Hari Won khóc cạn nước mắt, hóa cô gái bán ve chai bị phụ bạc trong "Hoang phí xuân thì"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian dài im ắng ở lĩnh vực âm nhạc, Hari Won chính thức trở lại V-Pop với sản phẩm âm nhạc "Hoang phí xuân thì", đánh dấu màn tái ngộ cùng hit-maker Vương Anh Tú.

Là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại của Hari Won, Hoang phí xuân thì được đầu tư cao từ nội dung đến phần hình ảnh. MV xoay quanh cô gái (Hari Won) chấp nhận trao cả thanh xuân cho bạn trai (Mạnh Lân). Ban ngày, cô phụ việc quán cơm, còn ban đêm đi nhặt ve chai cực khổ.

Trong khi đó, Mạnh Lân làm nghề phục vụ và gặp được một người phụ nữ (Thân Thúy Hà). Cuối cùng, Mạnh Lân tay trong tay hạnh phúc bên người mới và nhẫn tâm vứt bỏ đi chiếc cà men cơm chứa đầy tình yêu của Hari Won, đặt dấu chấm hết cho chuyện tình đẹp của họ.

Hari Won khóc cạn nước mắt, hóa cô gái bán ve chai bị phụ bạc trong "Hoang phí xuân thì" ảnh 1
Hari Won khóc cạn nước mắt, hóa cô gái bán ve chai bị phụ bạc trong "Hoang phí xuân thì" ảnh 2

Tạo hình lam lũ, vất vả của Hari Won trong MV

MV Hoang phí xuân thì do đạo diễn Huy Trần chỉ đạo. MV không có quá nhiều lời thoại hay những dòng chữ miêu tả khi chuyển cảnh. Thay vào đó, ê-kíp áp dụng ngôn ngữ điện ảnh để dẫn dắt người xem vào câu chuyện. Các bối cảnh quay ở vùng quê hay thành thị đều bám sát cốt truyện, khắc họa rõ những bước ngoặt trong mối quan hệ tay ba giữa Hari Won - Mạnh Lân - Thân Thúy Hà.

Hoang phí xuân thì do Vương Anh Tú sáng tác. Ca khúc cũng đánh dấu màn tái hợp giữa Vương Anh Tú và Hari Won sau 6 năm kể từ hit Anh cứ đi đi. Hari Won bày tỏ niềm mong ngóng khi một lần nữa hợp tác với Vương Anh Tú: “Tôi cảm thấy vui thích và cũng hóng màn tái hợp lần này của chúng tôi”.

Hari Won khóc cạn nước mắt, hóa cô gái bán ve chai bị phụ bạc trong "Hoang phí xuân thì" ảnh 3
Hari Won khóc cạn nước mắt, hóa cô gái bán ve chai bị phụ bạc trong "Hoang phí xuân thì" ảnh 4

Hari Won chia sẻ thêm về quá trình thu âm Hoang phí xuân thì: “Cái khó khăn nhất vẫn là phát âm thôi. Cũng nhờ các lần tập trung vào phát âm nên tôi cũng đã quen miệng hơn rồi sau đó lấy cảm xúc dễ hơn khi thu âm ca khúc này. Nói chung, tôi cảm thấy mình tiến bộ với “Hoang phí xuân thì”. Tôi cũng tự vỗ tay cho bản thân mình”.

Hari Won khóc cạn nước mắt, hóa cô gái bán ve chai bị phụ bạc trong "Hoang phí xuân thì" ảnh 5

Vương Anh Tú cũng tiết lộ quá trình hoàn thành bài hát: “Tôi và chị Hari Won đã cùng làm việc trong nhiều buổi thu âm để tìm ra được cảm xúc chân thật nhất, tình cảm nhất để có được ca khúc hoàn chỉnh nhất gửi đến mọi người”. Đồng thời, Vương Anh Tú dành nhiều lời khen ngợi Hari Won: “Hari Won là một người thực sự rất chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi và lúc nào cũng muốn bản thân tốt hơn. Bên cạnh đó, Hari Won cũng là một người rất hài hước nữa”.

Hari Won khóc cạn nước mắt, hóa cô gái bán ve chai bị phụ bạc trong "Hoang phí xuân thì" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm