Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng

HHT - Mới đây, Hari Won có chuyến du lịch riêng cùng mẹ đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Bà xã Trấn Thành cho hay đây là lần đầu tiên hai mẹ con đi chơi riêng với nhau.

Trong chuyến đi lần này, Hari Won cho biết cô đặt một resort thật đẹp để hai mẹ con thư giãn. Cô cũng làm thợ chụp ảnh cho mẹ, cùng mẹ tâm sự mọi việc lớn nhỏ mà trước giờ không có nhiều cơ hội. Nhìn thấy mẹ hạnh phúc, Hari Won càng cảm thấy có lỗi vì bản thân trước giờ không dành nhiều thời gian cho bà.

Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng ảnh 1
Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng ảnh 2

Hari Won và mẹ trong chuyến du lịch Đà Nẵng

Hari Won tạm ngưng hết mọi công việc để dành toàn thời gian cho mẹ trong chuyến du lịch Đà Nẵng. Ngay khi đặt chân xuống máy bay, bà xã Trấn Thành đã dẫn mẹ đi ăn những món đặc sản trứ danh của Hội An. Cả 2 mẹ con cũng có dịp dạo phố cổ, ngắm khung cảnh và trải nghiệm nhịp sống của người dân nơi đây.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng dành lời cảm ơn đến những người hâm mộ ở Đà Nẵng vì đã thông cảm về việc cô hạn chế chụp hình với họ. Bởi cô mong muốn có được không gian riêng tư và trọn vẹn với mẹ. 

Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng ảnh 3
Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng ảnh 4

Hai mẹ con Hari Won tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ trong chuyến đi

Trong chuyến đi, bà xã Trấn Thành và mẹ cùng thực hiện bộ ảnh thời trang với những trang phục ấn tượng. Chất liệu chủ đạo của trang phục mà Hari Won lựa chọn lần này là voan mềm, với tone màu pastel nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, thiết kế đầm xếp li nhiều tầng bồng bềnh kết hợp phụ kiện hoa đính tạo nên điểm nhấn tổng thể.

Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng ảnh 5 Hari Won xinh đẹp, dịu dàng trong mẫu đầm tông màu pastel
Mẹ Hari Won cũng lựa chọn voan mềm làm chất liệu chính trong trang phục của bộ ảnh, giữ những chi tiết đặc trưng của trang phục truyền thống Hanbok của Hàn Quốc như đường nẹp viền áo, cùng với tone màu tím nhạt tạo nên sự quý phái.
Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng ảnh 6

Sau chuyến đi, Hari Won gửi tâm sự đến mẹ: "Tự dưng cảm thấy mình bất hiếu quá. Con sẽ ráng kiếm tiền để đi chơi với mẹ nha". Hari từng tiết lộ cô cảm thấy may mắn bởi dù đã lập gia đình nhưng vẫn được mẹ và gia đình yêu thương như thời còn con gái.

Nữ ca sĩ cũng báo hiếu mẹ bằng việc dành tặng mẹ những món quà mà bà thích. “Đây là trách nhiệm của bất cứ người con nào chứ không riêng gì tôi. Kể cả bạn giàu có, nổi tiếng hay không, gia đình, bố mẹ vẫn là thứ ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống” - bà xã Trấn Thành chia sẻ.

Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng ảnh 7
Hari Won làm thợ chụp ảnh cho mẹ ruột người Hàn trong chuyến du lịch Đà Nẵng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm