Hari Won: "Mục đích tập thể dục không phải để gầy thật là gầy, mà là để có sức khỏe"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng gặp vấn đề về cân nặng nên Hari Won thường xuyên tập luyện thể dục để duy trì hình thể cân đối. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ mình không cần thân hình chuẩn như Hoa hậu nhưng phải luôn mạnh khỏe, bên cạnh đó số đo vòng 2 cũng được bà xã Trấn Thành tiết lộ.

Cụ thể, Hari Won chia sẻ: "Mục đích tập thể dục của mình không phải để gầy thật là gầy, mà là để có sức khỏe. Tướng không cần phải quá đẹp chuẩn như Hoa hậu. Nếu được giữ tướng đẹp thì tốt, không được thì miễn đừng xồ quá là được. Mình phải ăn món ngon, mà muốn ăn ngon mình phải hi sinh đẹp xí. Không thể vừa ăn đồ ngon mình muốn, mà mình giữ eo thon được. Chỉ mong đừng quá 66cm là được. Vậy mà hiện giờ mình 67,5cm. Mệt nha!".

Hari Won: "Mục đích tập thể dục không phải để gầy thật là gầy, mà là để có sức khỏe" ảnh 1

Hari Won chia sẻ muốn eo thon nhưng hiện tại đã chạm mốc 67,5cm.

Nhiều fan vào đồng cảm với việc muốn ăn ngon nên thân hình không giữ được cân nặng ổn định. Dù vậy khán giả vẫn mong Hari Won giữ sức khỏe, tập thể dục đều đặn để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Dễ dàng nhận thấy thời gian qua, giọng ca Anh Cứ Đi Đi được ông xã Trấn Thành chăm sóc chu đáo như thế nào. Trấn Thành vào bếp làm nhiều món ăn khác nhau theo yêu cầu của vợ, thậm chí giữa đêm cặp đôi vẫn làm mì xào, bột chiên trứng... Vậy nên không khó hiểu khi cả hai dù rất chăm chỉ luyện tập nhưng vòng eo vẫn không thể giữ được như "thời kỳ hoàng kim".

Hari Won: "Mục đích tập thể dục không phải để gầy thật là gầy, mà là để có sức khỏe" ảnh 2

"Bố Già" Trấn Thành chăm vào bếp hơn nhưng lại hay ăn quá muộn.

Hari Won: "Mục đích tập thể dục không phải để gầy thật là gầy, mà là để có sức khỏe" ảnh 3

Những khoảnh khắc hạnh phúc được cặp sao chia sẻ lên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Hari Won bị đồn đoán mang thai vì diện đồ rộng và gương mặt cũng phúng phính hơn thường ngày. Tuy nhiên, ngay sau đó nữ ca sĩ chia sẻ video nhảy "bắt trend" TikTok và mặc đồ ôm sát tập gym ngầm xóa tan tin đồn.

Hari Won: "Mục đích tập thể dục không phải để gầy thật là gầy, mà là để có sức khỏe" ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm