Hari Won, Trường Giang, Pew Pew khiến tập 3 “Nhanh như chớp” nhận về vô vàn “gạch đá“

HHT - Tập 3 "Nhanh như chớp" sau khi lên sóng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều xung quanh chuyện Hari Won đọc sai tên người chơi, Pew Pew làm lố, Trường Giang bắt bẻ Trương Quỳnh Anh về tên địa danh.
Ở phần thi của Khói, nam rapper phải trả lời câu hỏi: "Đồng gì sợ hổ?". Trường Giang gợi ý: "Nơi tôi sinh ra đó". Trong khi đồng đội không thể đưa ra đáp án chính xác, Trương Quỳnh Anh trả lời: "Đồng Bò".

Câu trả lời của nữ diễn viên khiến Lynk Lee bật cười. MC Trường Giang liền thắc mắc: "Làm gì có tỉnh nào là Đồng Bò". Trương Quỳnh Anh giải thích: "Đồng Bò là địa danh ở quê em?".

Hari Won, Trường Giang, Pew Pew khiến tập 3 “Nhanh như chớp” nhận về vô vàn “gạch đá“ ảnh 1

Dường như không tin, nam MC hỏi tiếp: "Đồng Bò ở đâu vậy? Quê em ở đâu". Tiếp lời Trường Giang, Puka nói: "Anh Giang đừng hỏi nữa, sang chấn tâm lý bây giờ".

Sau tập phát sóng, nhiều khán giả cho rằng đáp án của Trương Quỳnh Anh cũng hợp lý. Đồng Bò là một căn cứ cách mạng, thuộc xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang.

Một số ý kiến nhận định nữ diễn viên đã bị MC bắt bẻ khi chính họ không biết địa danh này. Khán giả để lại bình luận: "Người Nha Trang đang xem chương trình và đồng cảm với Trương Quỳnh Anh". Người khác bức xúc: "Trương Quỳnh Anh nói đúng mà sao mọi người lại có thái độ như thế với cô ấy?".

Tiếp theo là lỗi đọc sai tên nghệ sĩ của Hari Won, khiến nhiều khán giả khó chịu vì cô đã là MC của chương trình nhiều mùa qua. Cụ thể, trong tập 3, khi kết thúc phần thi của Trương Quỳnh Anh, Hari Won đọc tên đồng nghiệp thành Trịnh Huyền Anh. Vào năm 2019, trong một lễ trao giải Hari Won từng bị chỉ trích khi đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm.
Hari Won, Trường Giang, Pew Pew khiến tập 3 “Nhanh như chớp” nhận về vô vàn “gạch đá“ ảnh 2
Trong chương trình, Trương Quỳnh Anh và streamer Pew Pew đưa ra ít đáp án đúng so với các đồng nghiệp. Nếu nữ diễn viên được khán giả thông cảm nhờ vẻ ngoài dễ thương, thái độ đúng mực thì streamer Pew Pew lại nhận nhiều phản hồi tiêu cực.

Ở những câu hỏi liên quan đến tên thật của các huấn luyện viên Rap Việt như Suboi, Justa Tee, Rymastic, nam streamer liên tục hét to như "Ôi trời ơi, tại sao? Em có Facebook của anh ấy mà", "Em vừa mới nghĩ rằng chương trình sẽ nhiều câu hỏi liên quan đến rap này".

Hari Won, Trường Giang, Pew Pew khiến tập 3 “Nhanh như chớp” nhận về vô vàn “gạch đá“ ảnh 3

Rất nhiều khán giả cho rằng nam streamer làm lố. Nhiều khán giả đã để lại bình luận: "Tôi đã xem Pew Pew hai chương trình và cả hai lần đều khó chịu với sự ồn ào". "Đã không giỏi thì nên khiêm tốn. Hình như Pew Pew thích hét".... Một số khán giả còn thẳng thắn bày tỏ: "Cách làm của Pew Pew không có gì vui mà còn thêm tức".

Sau những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, đại diện nhà sản xuất từ chối phản hồi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm