"Hạt giống 2017" đúng là lễ trưởng thành đặc biệt của các bạn học sinh cuối cấp

"Hạt giống 2017" đúng là lễ trưởng thành đặc biệt của các bạn học sinh cuối cấp
HHT - Sự kiện "Hạt giống 2017" vừa được tổ chức vào ngày 27/5 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội đúng là một lễ trưởng thành đặc biệt khiến các bạn lớp 12 vô cùng phấn khích.

Lễ trưởng thành vô cùng đặc biệt

Hạt giống 2017 có chủ đề Học để trưởng thành do hệ thống giáo dục HOCMAI tổ chức và thu hút hơn 400 bạn học sinh cùng hơn 20 thầy, cô giáo. Sự kiện này đặc biệt vì đây là lễ trưởng thành của hơn 400 bạn trẻ chưa từng gặp nhau trước đó. Họ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau và được kết nối với nhau bởi một ngôi trường đặc biệt - trường học trực tuyến.

"Hạt giống 2017" đúng là lễ trưởng thành đặc biệt của các bạn học sinh cuối cấp ảnh 1

Dù gặp lần đầu nhưng các thành viên đều thấy thân thiết như quen nhau từ rất lâu rồi.

Đây cũng không đơn thuần là ngày chia tay thông thường, mà còn là dịp để các thầy cô giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện trong thời gian nước rút, đưa ra những lưu ý quan trọng trước kỳ thi quan trọng sắp đến.

4 trại tư vấn học tập giải đáp mọi thắc mắc của teen 12

Trong giai đoạn ôn thi nước rút, hầu hết học sinh đều đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc về nhiều vấn đề xoay quanh kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sắp tới. Vì thế, Hạt giống 2017 bố trí bốn trại tư vấn học tập với sự tham gia tư vấn của các thầy cô giàu kinh nghiệm. Đây được coi là tâm điểm của Hạt giống 2017, cũng là điều khiến lễ trưởng thành này trở nên vô cùng đặc biệt.

"Hạt giống 2017" đúng là lễ trưởng thành đặc biệt của các bạn học sinh cuối cấp ảnh 2

Trại tư vấn Toán - Vật lí - Hóa học lúc nào cũng chật cứng các bạn học sinh.

Bốn trại này tương ứng với 4 tổ hợp môn mà nhiều bạn thường lưa chọn để xét tuyển đó là trại Toán - Lí - Hóa, Lí - Hóa - Sinh và có hẳn hai trại Toán - Văn - Anh. Chỉ trong một buổi sáng, sự kiện đã tiếp nhận hàng nghìn câu hỏi của học sinh về mọi vấn đề xoay quanh kỳ thi THPT Quốc gia. Những thắc mắc này đều được thầy cô tư vấn trực tiếp, cặn kẽ và thỏa đáng.

"Hạt giống 2017" đúng là lễ trưởng thành đặc biệt của các bạn học sinh cuối cấp ảnh 3

Hào hứng đặt câu hỏi để được nghe các thầy cô giải đáp,

Bạn Vũ Linh, học sinh trường THPT Vân Nội - Đông Anh chia sẻ: “Mình và một nhóm bạn cùng lớp đã hẹn nhau từ rất sớm, bắt chuyến xe buýt đầu tiên để đến tham gia Hạt giống. Đến đây, mọi thắc mắc, băn khoăn, lo lắng đều được thầy, cô nổi tiếng giải đáp tận tình”.

Bùng nổ với đường đua muôn màu

"Hạt giống 2017" đúng là lễ trưởng thành đặc biệt của các bạn học sinh cuối cấp ảnh 4

Thầy và trò cùng "quẩy hết mình" với Đường đua muôn màu.

Đường đua muôn màu mô phỏng hành trình chinh phục giấc mơ Đại học với hai đường chạy khốc liệt. 400 thành viên cùng thầy cô đã có những trải nghiệm và kỉ niệm tuyệt vời trước khi bước vào đường đua thật sự chinh phục giấc mơ Đại học. Học tập chính là quá trình để mỗi người ngày hôm nay hấy mình trưởng thành hơn ngày hôm qua. Đó chính là thông điệp và lời chúc mà Hạt giống 2017 gửi đến hơn 400 thành viên tham gia nói riêng và các bạn học sinh nói chung.

T.N

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm