Hậu chia tay Liz Kim Cương, đây là người mà Trịnh Thăng Bình đang “thầm thương trộm nhớ”?

HHT - Mới đây, Trúc Nhân vừa đăng tải hình ảnh “tình tứ” bên Trịnh Thăng Bình cùng dòng trạng thái “mặn mòi” khiến fan té ngửa.
Hậu chia tay Liz Kim Cương, đây là người mà Trịnh Thăng Bình đang “thầm thương trộm nhớ”? ảnh 1

Bài đăng được Trúc Nhân chia sẻ trên facebook cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Trúc Nhân lại có một phen làm khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh kèm caption: “Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Nhân xinh đến nỗi Thăng Bình cũng yêu.” Cuối bài đăng, anh chàng không quên gắn tag “cà khịa” người bạn thân Ali Hoàng Dương khiến dân tình thích thú. 

Hậu chia tay Liz Kim Cương, đây là người mà Trịnh Thăng Bình đang “thầm thương trộm nhớ”? ảnh 2
Bạn bè đồng nghiệp của cả hai không quên để lại bình luận hài hước. (Ảnh chụp màn hình)

Trước bài đăng "lầy lội" của Trúc Nhân, nhiều khán giả đùa vui rằng có lẽ nào đây là "mấu chốt" của việc Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình chia tay nhau. Bài đăng không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả mà nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Trúc Nhân, Thăng Bình cũng vào bình luận rất hài hước.

Hậu chia tay Liz Kim Cương, đây là người mà Trịnh Thăng Bình đang “thầm thương trộm nhớ”? ảnh 3 Những dòng bình luận đầy "mặn mòi" của khán giả. (Ảnh chụp màn hình)

Các fan cũng không quên vào troll bộ 3 nhân vật trong bài đăng của Trúc Nhân. Bài viết chưa đầy 1 giờ đã thu hút hơn 32 ngàn lượt like và hơn 300 bình luận.

Hậu chia tay Liz Kim Cương, đây là người mà Trịnh Thăng Bình đang “thầm thương trộm nhớ”? ảnh 4
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm