Hậu chia tay, Thái Trinh xuất hiện đẹp hút mắt tựa Selena Gomez

Hậu chia tay, Thái Trinh xuất hiện đẹp hút mắt tựa Selena Gomez
HHT - Thái Trinh kiên quyết giảm cân và lột xác đến mức khó nhận ra để chuẩn bị cho việc ra mắt MV mới dịp cuối năm với châm ngôn: Mình tự thương mình thôi!

Thái Trinh chia sẻ rất nhiều người sau khi chia tay thường quan niệm phải đẹp hơn, tốt hơn để tìm người mới “tươi” hơn. Tuy nhiên với Trinh, quan điểm ấy không hoàn toàn đúng đắn: “Trinh nghĩ là mình đẹp hơn trước tiên là cho chính bản thân mình, chứ không phải vì để tìm một ai đó khác. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy. Chúng ta chỉ nên bắt đầu có tình yêu khi chúng ta sẵn sàng. Và đó phải là người hợp với mình, khiến mình vui, khiến mình hạnh phúc. Còn nếu không thì tốt nhất vẫn hãy cứ nên độc thân, tận hưởng đời tự do mà đỡ nặng đầu”.

Hậu chia tay, Thái Trinh xuất hiện đẹp hút mắt tựa Selena Gomez ảnh 1

“Khoảng thời gian sau chia tay, Trinh đã suy nghĩ nhiều về cuộc đời mình, về những mối quan hệ xung quanh, về đàn ông, về tình yêu, sự nghiệp. Rồi Trinh tự hỏi mình đã làm gì với bản thân mình thời gian qua thế? Nếu không là bây giờ thì sẽ không bao giờ”.

Hậu chia tay, Thái Trinh xuất hiện đẹp hút mắt tựa Selena Gomez ảnh 2

Thái Trinh đã lên kế hoạch ăn kiêng rất gắt gao để quay MV tại Đà Lạt sẽ ra mặt dịp cuối năm này.

“Là một nghệ sĩ, dù khán giả không yêu cầu nhưng tự bản thân mình phải ý thức được ngoại hình rất quan trọng. Mỗi ngày Trinh đều đến phòng gym chạy bộ, hôm nào bận quá thì tự tập một số động tác cơ bản tại nhà. Thực sự tạng người của Trinh là dạng hít không khí thôi cũng đã béo nên luôn phải cố gắng giữ mức cân ở tầm kiểm soát. Trinh giảm cân bằng cách không kiêng hoàn toàn tinh bột mà ăn nhiều tinh bột phức, chất béo tốt từ các loại hạt và bổ sung nhiều rau củ”.

Hậu chia tay, Thái Trinh xuất hiện đẹp hút mắt tựa Selena Gomez ảnh 3

Trong vòng một tháng qua Trinh đã giảm được 5kg, tuy nhiên thân hình vẫn còn khá mũm mĩm nên Trinh sẽ cố gắng giảm thêm 3kg nữa để có thể có màn trở lại xinh đẹp nhất. Sắp tới, Thái Trinh muốn mình trở thành một nghệ sĩ trẻ hát tình ca, nhẹ nhàng sâu lắng, trong trẻo. “Từng thử nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau nên Trinh thấy rằng acoustic vẫn là thế mạnh của mình nhất, vì Trinh là người biết chơi nhiều nhạc cụ chứ không cố gồng mình làm những điều không thuộc về mình nữa”.

Nữ ca sĩ bước ra từ chương trình The Voice mùa đầu tiên đã thu âm xong 1 album mới và một MV ballad, dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Hậu chia tay, Thái Trinh xuất hiện đẹp hút mắt tựa Selena Gomez ảnh 4

MV được quay tại Đà Lạt với sự tham gia của diễn viên ca sĩ Samuel An, Linh Chi The Face, hot YouTuber Cris Phan... đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ trong âm nhạc sau cú sốc tình ái đã qua. Đây là bài hát được chắp bút bởi nữ nhạc sĩ 9x gốc Thái Mai Fin, người đã từng viết nên bản hit Chúng ta không có sau này của Hương TràmXem như ta chưa từng của Lệ Quyên.

Hậu chia tay, Thái Trinh xuất hiện đẹp hút mắt tựa Selena Gomez ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm