Hậu Chung kết Miss Grand Vietnam, netizen soi ra loạt "điềm" Á hậu 1 của Chế Nguyễn Quỳnh Châu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đoạt giải Á hậu 1 trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi trước đó cô luôn được coi là ứng viên số 1 cho danh hiệu Hoa hậu.

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân, Á hậu 1 thuộc về Chế Nguyễn Quỳnh Châu và danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Trần Tuyết Như.

Cũng theo đó, Hoa hậu Thiên Ân sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia dự thi Miss Grand International 2022. Kết quả cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Trong khi Đoàn Thiên Ân được đánh giá là gương mặt mới đầy tiềm năng thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu lại để lại trong lòng khán giả sự tiếc nuối khi không thể chạm đến danh hiệu cao nhất.

Hậu Chung kết Miss Grand Vietnam, netizen soi ra loạt "điềm" Á hậu 1 của Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 1

Nhiều cư dân mạng đã tinh ý nhận ra, “điềm” Á hậu 1 đã xuất hiện trước thềm Chung kết của cuộc thi. Bởi Chế Nguyễn Quỳnh Châu liên tục xuất hiện bên cạnh những thứ có liên quan đến danh hiệu này. Dù chỉ là sự so sánh ngẫu nhiên, nhưng nó lại trùng hợp một cách khá bất ngờ.

Hậu Chung kết Miss Grand Vietnam, netizen soi ra loạt "điềm" Á hậu 1 của Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 2

Sự trùng hợp mẫu váy áo được cho là "điềm" Á hậu 1 của Quỳnh Châu.

Cụ thể, nàng Á hậu được đào tạo, huấn luyện bởi Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy, cả hai siêu mẫu này đều từng là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Không dừng lại ở đó, việc diện một thiết kế khá giống với Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2022 Thảo Nhi Lê hay màn tạo dáng vương miện đội đầu giống Á hậu 1 Miss Grand Thailand đều được cho là “tín hiệu Á hậu 1" của Quỳnh Châu.

Hậu Chung kết Miss Grand Vietnam, netizen soi ra loạt "điềm" Á hậu 1 của Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 3

Màn tạo dáng vương miện đội đầu của Quỳnh Châu tương tự Á hậu 1 Miss Grand Thailand.

Hậu Chung kết Miss Grand Vietnam, netizen soi ra loạt "điềm" Á hậu 1 của Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 4

Á hậu Lê Thảo Nhi và Quỳnh Châu sử dụng chung một mẫu thiết kế.

Hậu Chung kết Miss Grand Vietnam, netizen soi ra loạt "điềm" Á hậu 1 của Chế Nguyễn Quỳnh Châu ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cậu bé 8 tuổi bị tia sét đánh thẳng xuống người trong “vụ tai nạn kỳ lạ” ở bãi biển
Cậu bé 8 tuổi bị tia sét đánh thẳng xuống người trong “vụ tai nạn kỳ lạ” ở bãi biển
HHT - Vụ việc này được các tờ báo ở Úc miêu tả là “vụ tai nạn cực kỳ kỳ lạ”, khi một cậu bé 8 tuổi đang chơi trên bãi biển trong tiết trời 30 độ C thì bất ngờ bị một tia sét đánh thẳng vào người, khiến cậu ngã xuống nước. Sự việc đã diễn ra thế nào và cậu bé hiện nay ra sao?

Có thể bạn quan tâm