Hậu chung kết The Masked Singer: Tóc Tiên làm gãy cúp, Trung Quân rơi vào tình huống bất ổn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù mới nhận cúp Tai Vàng chưa lâu, Tóc Tiên thông báo chiếc cúp The Masked Singer Vietnam đã bị gãy thành hai phần khiến netizen hoang mang. Bên cạnh đó, nguyên nhân dẫn đến việc này cũng từng khiến "Bướm Mặt Trăng" Trung Quân "bất ổn".

Quán quân The Masked Singer Vietnam mùa đầu tiên đã chính thức gọi tên O Sen - thạc sĩ thanh nhạc Lê Như Ngọc Mai. Vượt qua hai đối thủ xuất sắc là Phượng Hoàng Lửa - diva Hà Trần và Lady Mây - Myra Trần, Ngọc Mai chạm tay đến chiếc Cúp Mặt Nạ Vàng trong sự yêu mến của khán giả.

Bên cạnh đó, cố vấn Tóc Tiên cũng xuất sắc đoạt được giải thưởng cúp Tai Vàng với 7 lần dự đoán chính xác nghệ sĩ lộ diện. Giải thưởng này được tính điểm bởi những ấn tượng đầu tiên của dàn cố vấn đối với 15 mascot. Cả Trấn Thành và Tóc Tiên cạnh tranh quyết liệt để mang về chiếc cúp này.

Hậu chung kết The Masked Singer: Tóc Tiên làm gãy cúp, Trung Quân rơi vào tình huống bất ổn ảnh 1

Tóc Tiên có 7 lần dự đoán chính xác nghệ sĩ lộ diện để nhận giải cúp Tai Vàng.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi kết thúc The Masked Singer All-Star Concert, Tóc Tiên thông báo trên trang cá nhân về tình trạng của cúp Tai Vàng khiến netizen được phen "ôm bụng cười". Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết chiếc cúp không may bị gãy thành hai phần.

Hậu chung kết The Masked Singer: Tóc Tiên làm gãy cúp, Trung Quân rơi vào tình huống bất ổn ảnh 2

Vừa vui vẻ vì được nhận giải thưởng...

Hậu chung kết The Masked Singer: Tóc Tiên làm gãy cúp, Trung Quân rơi vào tình huống bất ổn ảnh 3

Tóc Tiên đã ngậm ngùi thông báo làm gãy cúp.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng đăng tải một đoạn clip ghi lại nguyên nhân dẫn đến việc chiếc cúp bất ngờ gãy làm đôi. Theo đó, từ khu vực sân khấu đến khán đài, bà xã Touliver di chuyển trên xe trung chuyển chuyên dụng. Do địa hình không mấy bằng phẳng, chiếc xe khiến giọng ca 906090 "tưởng đi xe ngựa giữa sân khấu" và vô tình làm gãy chiếc cúp.

Hậu chung kết The Masked Singer: Tóc Tiên làm gãy cúp, Trung Quân rơi vào tình huống bất ổn ảnh 4

Chiếc xe "bất ổn" là nguyên nhân dẫn đến tình trạng gãy của cúp.

Một nạn nhân khác của chiếc xe "bất ổn" là Trung Quân. Nam ca sĩ cũng rơi vào tình huống không mấy khả quan như người chị Tóc Tiên. Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng được phen "cười xỉu" với đoạn clip "Quân Bướm" không ngừng... rung lắc khi ngồi trên xe chuyên dụng này. Dưới phần bình luận, các netizen không thể ngừng trêu chọc cặp chị em ca sĩ đã cùng đi trên chiếc xe "bất ổn" này.

Hậu chung kết The Masked Singer: Tóc Tiên làm gãy cúp, Trung Quân rơi vào tình huống bất ổn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm