Hậu “đốn tim” với “Thì Thôi”, Reddy lại gây chú ý với ca khúc có tựa đề khó hiểu

Hậu “đốn tim” với “Thì Thôi”, Reddy lại gây chú ý với ca khúc có tựa đề khó hiểu
HHT - Không phải là nghệ sĩ đình đám nhưng những ca khúc của Reddy lại nhận được nhiều mến mộ từ cư dân mạng sau “Thì Thôi”. Mới đây, anh chàng vừa “thả xích” bài hát mới tên “Ngoặt”.

Thì Thôi không sở hữu những kết cấu độc đáo có thể “gây nghiện” ngay từ những lần đầu tiên. Tuy nhiên, sức hút của bản nhạc này nằm ở sự mộc mạc, giọng hát “rót vào tai” của Reddy trở thành một tổ hợp giúp người nghe phải thốt lên “bài này chill phết”. Bản MV Lyrics của Thì Thôi vừa qua cũng vượt mốc 40 triệu lượt nghe trên YouTube.

Hậu “đốn tim” với “Thì Thôi”, Reddy lại gây chú ý với ca khúc có tựa đề khó hiểu ảnh 1

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, Thì Thôi quá đơn giản để tạo ra một cú bật. Ca khúc có thể trở thành bài hát bạn nghe nhiều trên playlist của mình nhưng rất khó để mang lại hiệu năng “gây bão”. Chính vì lẽ đó, sau khi được biết đến với Thì Thôi, Reddy đã quyết định cho khán giả thấy sự trưởng thành của mình khi tung Ngoặt.

Hậu “đốn tim” với “Thì Thôi”, Reddy lại gây chú ý với ca khúc có tựa đề khó hiểu ảnh 2

Trên thực tế, Ngoặt vẫn là một bản nhạc nhẹ nhàng, chủ đề xoay quanh chuyện tình yêu đầy tiếc nuối mà bất kì ai cũng từng gặp phải trong đời. Nhưng Ngoặt lại có giai điệu bắt tai, dễ nghe và dễ chạm.

Chia sẻ về phong cách âm nhạc của mình, Reddy nói: “Âm nhạc không chỉ đơn giản để nghe giải trí cho vui rồi thôi. Âm nhạc phải để lại cảm xúc và câu chuyện bên trong người nghe. Với mình lời bài hát đôi khi còn quan trọng hơn cả giai điệu”. Đây cũng là một tiêu chí mà anh luôn theo đuổi để tạo cho mình dấu ấn riêng. Đồng thời cho thấy sự nghiêm túc của anh.

Hậu “đốn tim” với “Thì Thôi”, Reddy lại gây chú ý với ca khúc có tựa đề khó hiểu ảnh 3

Reddy tên thật là Tô Đoàn Hữu Duy, được khán giả chú ý nhờ hai ca khúc Vài Giây Nữa Thôi, Thì Thôi. Anh chàng cũng là người không xuất thân từ gia đình có truyền thống về âm nhạc, nhưng anh lại có cái duyên tiếp xúc với âm nhạc và nhận ra đây là đam mê mà mình thực sự muốn theo đuổi.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm