Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long?

HHT - Không chỉ tích cực "đẩy thuyền" Mũi trưởng Long với Hậu Hoàng, dân mạng còn vào Facebook cá nhân của đồng chí Mũi trưởng để "thám thính" chuyện vợ con.

Trong tập 2 chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, dân mạng vô cùng thích thú trước màn đối đáp giữa đồng chí Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Trước cách nói chuyện và hành động rất ưu ái của Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng, nhiều người hâm mộ đã tích cực “đẩy thuyền” cả hai đến với nhau.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 1
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 2
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 3 Trước đó, Hậu Hoàng đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi có thể làm cho đồng chí Mũi trưởng Long cười.

Và chỉ trong thời gian ngắn, tài khoản mạng xã hội của đồng chí Mũi trưởng đã thu hút hơn 27K lượt theo dõi. Đời sống cá nhân của nam quân nhân này cũng được dân mạng đặc biệt được quan tâm. Có người còn “đào” được bức ảnh Mũi trưởng Long đeo nhẫn ở ngón giáp út và đang đứng cạnh cô gái trẻ. Các bài đăng trên Facebook của chàng quân nhân này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 4 Cộng đồng mạng "kéo nhau" vào "hỏi thăm" Facebook chàng quân nhân Nguyễn Việt Long.
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 5

Điều mà dân mạng quan tâm nhất chính là đồng chí Mũi trưởng Long còn "độc thân" hay là "đã có chủ"?

Một số dân mạng cũng đặt câu hỏi liệu rằng anh chàng Mũi trưởng Long còn độc thân hay là con đã 4 tuổi như tin đồn để họ còn tính đường “đẩy thuyền”. Về phía mình, đồng chí Mũi trưởng Long dường như khá “kín tiếng” trong chuyện riêng, không trả lời bất kỳ bình luận nào và nhanh chóng chuyển hình ảnh cá nhân cũng như các bài đăng Facebook về chế độ riêng tư.

Nhiều dân mạng cho rằng, Việt Long - Hậu Hoàng cực kỳ xứng đôi,. Trong khi chàng là Thượng uý sở hữu bởi vẻ ngoài vô cùng "soái" cùng nụ cười siêu ngọt thì nàng là YouTuber xinh xắn, tài năng. Nhất là phụ huynh nữ YouTuber đã bày tỏ: “Bố mẹ đang mong lắm rồi, đi một tuần về có người yêu là ba mẹ phấn khởi”.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 6

Thế nhưng, với "chiếc thuyền" của cộng đồng mạng, Hậu Hoàng đã nhanh chóng phân bua rằng: “Cháu sợ đồng chí Mũi trưởng lắm, đừng trói cháu lên thuyền”. Thế nhưng, nhiều fan tinh ý phát hiện ra rằng, cô nàng rất nhanh chóng trả lời hết các comment có liên quan đến Mũi trưởng Long trên các trang mạng xã hội.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 7

Ngoài ra, trong tập 2 Sao Nhập Ngũ 2020, vì lỡ tính đồng chí Mũi trưởng Long vào danh sách 12 chị em, Hậu Hoàng đã ngỏ ý xin lỗi khi “tag” Facebook anh chàng vào một bình luận: “Chị Long đừng giận em nha”.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.