Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long?

HHT - Không chỉ tích cực "đẩy thuyền" Mũi trưởng Long với Hậu Hoàng, dân mạng còn vào Facebook cá nhân của đồng chí Mũi trưởng để "thám thính" chuyện vợ con.

Trong tập 2 chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, dân mạng vô cùng thích thú trước màn đối đáp giữa đồng chí Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Trước cách nói chuyện và hành động rất ưu ái của Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng, nhiều người hâm mộ đã tích cực “đẩy thuyền” cả hai đến với nhau.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 1
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 2
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 3 Trước đó, Hậu Hoàng đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi có thể làm cho đồng chí Mũi trưởng Long cười.

Và chỉ trong thời gian ngắn, tài khoản mạng xã hội của đồng chí Mũi trưởng đã thu hút hơn 27K lượt theo dõi. Đời sống cá nhân của nam quân nhân này cũng được dân mạng đặc biệt được quan tâm. Có người còn “đào” được bức ảnh Mũi trưởng Long đeo nhẫn ở ngón giáp út và đang đứng cạnh cô gái trẻ. Các bài đăng trên Facebook của chàng quân nhân này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 4 Cộng đồng mạng "kéo nhau" vào "hỏi thăm" Facebook chàng quân nhân Nguyễn Việt Long.
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 5 Điều mà dân mạng quan tâm nhất chính là đồng chí Mũi trưởng Long còn "độc thân" hay là "đã có chủ"?

Một số dân mạng cũng đặt câu hỏi liệu rằng anh chàng Mũi trưởng Long còn độc thân hay là con đã 4 tuổi như tin đồn để họ còn tính đường “đẩy thuyền”. Về phía mình, đồng chí Mũi trưởng Long dường như khá “kín tiếng” trong chuyện riêng, không trả lời bất kỳ bình luận nào và nhanh chóng chuyển hình ảnh cá nhân cũng như các bài đăng Facebook về chế độ riêng tư.

Nhiều dân mạng cho rằng, Việt Long - Hậu Hoàng cực kỳ xứng đôi,. Trong khi chàng là Thượng uý sở hữu bởi vẻ ngoài vô cùng "soái" cùng nụ cười siêu ngọt thì nàng là YouTuber xinh xắn, tài năng. Nhất là phụ huynh nữ YouTuber đã bày tỏ: “Bố mẹ đang mong lắm rồi, đi một tuần về có người yêu là ba mẹ phấn khởi”.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 6

Thế nhưng, với "chiếc thuyền" của cộng đồng mạng, Hậu Hoàng đã nhanh chóng phân bua rằng: “Cháu sợ đồng chí Mũi trưởng lắm, đừng trói cháu lên thuyền”. Thế nhưng, nhiều fan tinh ý phát hiện ra rằng, cô nàng rất nhanh chóng trả lời hết các comment có liên quan đến Mũi trưởng Long trên các trang mạng xã hội.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 7

Ngoài ra, trong tập 2 Sao Nhập Ngũ 2020, vì lỡ tính đồng chí Mũi trưởng Long vào danh sách 12 chị em, Hậu Hoàng đã ngỏ ý xin lỗi khi “tag” Facebook anh chàng vào một bình luận: “Chị Long đừng giận em nha”.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?
Tàu ngầm KRI Nanggala-402 (Indonesia) mất tích: Tình huống nào có thể xảy ra với thủy thủ?
HHT - Vụ tàu ngầm KRI Nanggala-402 chở 53 người bị mất tích vẫn đang được coi là một bí ẩn. Mặc dù việc tìm kiếm được tiến hành rất khẩn trương nhưng hy vọng thì ngày càng ít. Đây quả là một lời nhắc nhở - có thể rất đau lòng - về sự can đảm của các thủy thủ tàu ngầm. Vậy tình huống nào có thể xảy ra với họ?

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.
Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng?

Họp gia đình xong, Harry đã bay về Mỹ với Meghan, không ở lại Anh dự sinh nhật Nữ hoàng?

HHT - Một số hình ảnh được ghi lại cho thấy, có vẻ Harry đã trở về nhà mình ở Montecito (California, Mỹ) sau khi dự tang lễ Hoàng thân Philip. Như vậy tức là Harry đã rời Anh ngay sau cuộc họp gia đình với cha của anh là Thái tử Charles và vợ chồng anh trai William - Kate. Và như vậy cũng tức là anh không ở lại thêm một ngày để dự sinh nhật Nữ hoàng.