Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long?

HHT - Không chỉ tích cực "đẩy thuyền" Mũi trưởng Long với Hậu Hoàng, dân mạng còn vào Facebook cá nhân của đồng chí Mũi trưởng để "thám thính" chuyện vợ con.

Trong tập 2 chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, dân mạng vô cùng thích thú trước màn đối đáp giữa đồng chí Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Trước cách nói chuyện và hành động rất ưu ái của Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng, nhiều người hâm mộ đã tích cực “đẩy thuyền” cả hai đến với nhau.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 1
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 2
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 3 Trước đó, Hậu Hoàng đã tỏ ra vô cùng phấn khích khi có thể làm cho đồng chí Mũi trưởng Long cười.

Và chỉ trong thời gian ngắn, tài khoản mạng xã hội của đồng chí Mũi trưởng đã thu hút hơn 27K lượt theo dõi. Đời sống cá nhân của nam quân nhân này cũng được dân mạng đặc biệt được quan tâm. Có người còn “đào” được bức ảnh Mũi trưởng Long đeo nhẫn ở ngón giáp út và đang đứng cạnh cô gái trẻ. Các bài đăng trên Facebook của chàng quân nhân này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác, bình luận và chia sẻ.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 4 Cộng đồng mạng "kéo nhau" vào "hỏi thăm" Facebook chàng quân nhân Nguyễn Việt Long.
Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 5

Điều mà dân mạng quan tâm nhất chính là đồng chí Mũi trưởng Long còn "độc thân" hay là "đã có chủ"?

Một số dân mạng cũng đặt câu hỏi liệu rằng anh chàng Mũi trưởng Long còn độc thân hay là con đã 4 tuổi như tin đồn để họ còn tính đường “đẩy thuyền”. Về phía mình, đồng chí Mũi trưởng Long dường như khá “kín tiếng” trong chuyện riêng, không trả lời bất kỳ bình luận nào và nhanh chóng chuyển hình ảnh cá nhân cũng như các bài đăng Facebook về chế độ riêng tư.

Nhiều dân mạng cho rằng, Việt Long - Hậu Hoàng cực kỳ xứng đôi,. Trong khi chàng là Thượng uý sở hữu bởi vẻ ngoài vô cùng "soái" cùng nụ cười siêu ngọt thì nàng là YouTuber xinh xắn, tài năng. Nhất là phụ huynh nữ YouTuber đã bày tỏ: “Bố mẹ đang mong lắm rồi, đi một tuần về có người yêu là ba mẹ phấn khởi”.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 6

Thế nhưng, với "chiếc thuyền" của cộng đồng mạng, Hậu Hoàng đã nhanh chóng phân bua rằng: “Cháu sợ đồng chí Mũi trưởng lắm, đừng trói cháu lên thuyền”. Thế nhưng, nhiều fan tinh ý phát hiện ra rằng, cô nàng rất nhanh chóng trả lời hết các comment có liên quan đến Mũi trưởng Long trên các trang mạng xã hội.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 7

Ngoài ra, trong tập 2 Sao Nhập Ngũ 2020, vì lỡ tính đồng chí Mũi trưởng Long vào danh sách 12 chị em, Hậu Hoàng đã ngỏ ý xin lỗi khi “tag” Facebook anh chàng vào một bình luận: “Chị Long đừng giận em nha”.

Hậu Hoàng phản ứng ra sao khi thấy fan “đẩy thuyền cực mạnh” với đồng chí Mũi trưởng Long? ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm