Hậu Hoàng rủ Mũi trưởng Long quay video biến hình cho “hòa nhập với xã hội”

HHT - Video biến hình của Hậu Hoàng còn có sự xuất hiện của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Sau khi video được chia sẻ trên MXH, "thuyền" Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long lại được netizen “ship” nhiệt tình.

Nhân dịp đầu năm mới, YouTuber Hậu Hoàng đã đăng tải một video "biến hình" thực hiện cùng Mũi trưởng Long và nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến. Trên Facebook, cô nàng sinh năm 1995 gửi lời chúc mừng năm mới đến mọi người trong khi video đăng tải trên TikTok lại được chú thích: “Dạy đồng chí Long quay một clip biến hình cho hòa nhập với xã hội”.

Hậu Hoàng rủ Mũi trưởng Long quay video biến hình cho “hòa nhập với xã hội” ảnh 1 Hình ảnh trước khi biến hình của các nghệ sĩ.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, bộ ba đã có màn “biến hình” từ diện thường phục sang quân phục đúng như khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ 2020. Mũi trưởng Long cũng chia sẻ lại video của Hậu Hoàng với dòng chú thích hài hước “Lần đầu làm chuyện ấy”. 

Hậu Hoàng rủ Mũi trưởng Long quay video biến hình cho “hòa nhập với xã hội” ảnh 2 Dàn sao sau chương trình vẫn duy trì liên lạc với các quân nhân và thể hiện sự thân thiết trên MXH.

Sự thân thiện, vui vẻ của Mũi trưởng Long đã ghi điểm lớn trong lòng khán giả. Vốn đã được fan “đẩy thuyền” từ ngày đầu tham gia Sao Nhập Ngũ, sau video này, cặp sao Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long lại càng được "ship" nhiệt tình.

Hậu Hoàng rủ Mũi trưởng Long quay video biến hình cho “hòa nhập với xã hội” ảnh 3 Mũi trưởng Long trở thành cái tên được nhiều người yêu mến sau chương trình "Sao nhập ngũ".
Hậu Hoàng rủ Mũi trưởng Long quay video biến hình cho “hòa nhập với xã hội” ảnh 4

Dương Hoàng Yến trêu chọc Hậu Hoàng khi nhận mình bị ăn "cẩu lương".

Dương Hoàng Yến bình luận "Tôi được ăn cẩu lương đẫm lệ các đồng chí ạ", trong khi Nam Thư phải bất ngờ "Trời ơi, Long của chị ơi". Hiện video "biến hình" của Hậu Hoàng đã đạt hơn 1,2 triệu lượt xem và hơn 6000 lượt bình luận của khán giả trên TikTok.

Hậu Hoàng rủ Mũi trưởng Long quay video biến hình cho “hòa nhập với xã hội” ảnh 7  
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm