Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette

Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette
HHT - Tái xuất showbiz hậu đám cưới, Lan Khuê với nhan sắc ở độ chín muồi, thu hút mọi ánh nhìn khi trở thành vedette trong show thời trang Xuân Hè 2019.

Mới đây, đêm diễn trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của một thương hiệu thời trang đã quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như Thu Minh, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng… cùng các người mẫu vốn đã xuất hiện trên nhiều sàn diễn uy tín như Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Minh Tùng, Kim Nhung… 

Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 1
Tuấn Hưng
Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 2
Thu Minh
Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 3
Hoàng Dũng

Đặc biệt, đảm nhận vị trí vedette trong show diễn, siêu mẫu Lan Khuê bước đi với những bước chân mạnh mẽ, khẳng định vị thế là một trong những siêu mẫu hàng đầu dù mất dấu một thời gian khỏi showbiz để hoàn thành nghĩa vụ làm vợ.

Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 4
Khoác trên mình thiết kế độc đáo với tông màu đỏ đặc trưng, Lan Khuê dường như thu hút mọi ánh nhìn và trở thành điểm sáng rất lớn của đêm diễn.
Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 5
Tái xuất showbiz sau khoảng thời gian hậu đám cưới, nữ siêu mẫu vẫn dễ dàng ghi điểm thần thái cùng phong cách trình diễn tự tin.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

2 sắc thái đối lập của Jisoo tại Paris Fashion Week: Phong cách nàng thơ vẫn hợp nhất

HHT - Nếu tạo hình của Jisoo BLACKPINK tại show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 của Dior tại Paris Fashion Week bị cộng đồng mạng chê tả tơi, thì màn thay đổi tới 180 độ của cô trong after party đã xoay đổi cục diện. Jisoo được khen xinh đẹp như một nàng công chúa, hiện thân đúng như "bảo vật" được nâng niu trong tay Dior.