Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette

Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette
HHT - Tái xuất showbiz hậu đám cưới, Lan Khuê với nhan sắc ở độ chín muồi, thu hút mọi ánh nhìn khi trở thành vedette trong show thời trang Xuân Hè 2019.

Mới đây, đêm diễn trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của một thương hiệu thời trang đã quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như Thu Minh, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng… cùng các người mẫu vốn đã xuất hiện trên nhiều sàn diễn uy tín như Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Minh Tùng, Kim Nhung… 

Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 1
Tuấn Hưng
Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 2
Thu Minh
Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 3
Hoàng Dũng

Đặc biệt, đảm nhận vị trí vedette trong show diễn, siêu mẫu Lan Khuê bước đi với những bước chân mạnh mẽ, khẳng định vị thế là một trong những siêu mẫu hàng đầu dù mất dấu một thời gian khỏi showbiz để hoàn thành nghĩa vụ làm vợ.

Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 4
Khoác trên mình thiết kế độc đáo với tông màu đỏ đặc trưng, Lan Khuê dường như thu hút mọi ánh nhìn và trở thành điểm sáng rất lớn của đêm diễn.
Hậu kết hôn, Lan Khuê lần đầu tiên trở lại sàn diễn với vai trò vedette ảnh 5
Tái xuất showbiz sau khoảng thời gian hậu đám cưới, nữ siêu mẫu vẫn dễ dàng ghi điểm thần thái cùng phong cách trình diễn tự tin.
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm