Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất!

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất!
HHT - Với nét mặt khá buồn bã, dường như Nam Em vẫn còn chịu nhiều tổn thương từ chuyện tình cảm với Trường Giang.

Sự việc Nam Em thừa nhận có có khoảng thời gian quan hệ tình cảm với danh hài Trường Giang trong khoảng thời gian vừa qua đã khiến showbiz Việt một phen "chao đảo". Sau lùm xùm tình ái, người ta thấy Nam Em ít xuất hiện trước công chúng hơn, thỉnh thoảng chỉ lộ một vài hình ảnh với dáng vẻ tiều tụy đi chùa hoặc đang nhập viện.

Mới đây nhất, Nam Em đã mở lại MV trên kênh YouTube và tuyên bố bắt đầu lại sự nghiệp ca hát của mình. Cô xuất hiện liên tục ở những sự kiện khác nhau với thần thái "hút hồn' trở lại.

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 1

Những tưởng mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng, thế nhưng có vẻ như Nam Em vẫn còn khá nặng tình với Trường Giang. Người ta vẫn bắt gặp cô thỉnh thoảng "thả" mặt buồn vào ảnh Trường Giang, khi thì lại lẳng lặng ngồi một góc xem hình tình cũ.

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 2
Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 3

Mới đây nhất, Nam Em đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân với nét mặt buồn và ngồi tâm sự về chuyện... bảo vệ Trái Đất với dòng caption: "Save the environment. To save the future generations". (tạm dịch: Bảo vệ môi trường để bảo vệ những thế hệ tương lai).

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 4

Có vẻ như chuyện tình với Trường Giang vẫn còn ảnh hưởng tới cuộc sống của Nam Em, khiến nó luôn cứ ảm đạm và buồn bã như vậy. Dưới nền nhạc bi tráng, cô dần dần tâm sự từ chuyện thảm họa Trái Đất, cho tới duy trì sự sống cho hành tinh này!

Đoạn clip tâm sự của Nam Em.

Bên cạnh nhiều người cho rằng cô lại "diễn trò", cố gắng lấy sự thương cảm của khán giả, thì vẫn có những bình luận tích cực mong Nam Em sớm vượt qua những đau khổ để tập trung cho sự nghiệp.

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 5

Nhiều khán giả động viên Nam Em

Theo Ảnh: FBNV và nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm