Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất!

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất!
HHT - Với nét mặt khá buồn bã, dường như Nam Em vẫn còn chịu nhiều tổn thương từ chuyện tình cảm với Trường Giang.

Sự việc Nam Em thừa nhận có có khoảng thời gian quan hệ tình cảm với danh hài Trường Giang trong khoảng thời gian vừa qua đã khiến showbiz Việt một phen "chao đảo". Sau lùm xùm tình ái, người ta thấy Nam Em ít xuất hiện trước công chúng hơn, thỉnh thoảng chỉ lộ một vài hình ảnh với dáng vẻ tiều tụy đi chùa hoặc đang nhập viện.

Mới đây nhất, Nam Em đã mở lại MV trên kênh YouTube và tuyên bố bắt đầu lại sự nghiệp ca hát của mình. Cô xuất hiện liên tục ở những sự kiện khác nhau với thần thái "hút hồn' trở lại.

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 1

Những tưởng mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng, thế nhưng có vẻ như Nam Em vẫn còn khá nặng tình với Trường Giang. Người ta vẫn bắt gặp cô thỉnh thoảng "thả" mặt buồn vào ảnh Trường Giang, khi thì lại lẳng lặng ngồi một góc xem hình tình cũ.

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 2
Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 3

Mới đây nhất, Nam Em đăng tải một đoạn clip trên trang cá nhân với nét mặt buồn và ngồi tâm sự về chuyện... bảo vệ Trái Đất với dòng caption: "Save the environment. To save the future generations". (tạm dịch: Bảo vệ môi trường để bảo vệ những thế hệ tương lai).

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 4

Có vẻ như chuyện tình với Trường Giang vẫn còn ảnh hưởng tới cuộc sống của Nam Em, khiến nó luôn cứ ảm đạm và buồn bã như vậy. Dưới nền nhạc bi tráng, cô dần dần tâm sự từ chuyện thảm họa Trái Đất, cho tới duy trì sự sống cho hành tinh này!

Đoạn clip tâm sự của Nam Em.

Bên cạnh nhiều người cho rằng cô lại "diễn trò", cố gắng lấy sự thương cảm của khán giả, thì vẫn có những bình luận tích cực mong Nam Em sớm vượt qua những đau khổ để tập trung cho sự nghiệp.

Hậu lùm xùm tình ái, Nam Em lên mạng tâm sự chuyện... bảo vệ Trái Đất! ảnh 5

Nhiều khán giả động viên Nam Em

Theo Ảnh: FBNV và nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm