Hậu ly hôn, Lệ Quyên chính thức khoe nhẫn đôi và công khai chuyện hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi

HHT - Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã xuất hiện tin đồn hẹn hò từ lâu, nhưng mãi đến sự kiện gala trao giải WeChoice Awards 2020 vừa qua, giọng ca Duyên Phận mới chính thức công khai anh bạn trai kém 12 tuổi trên thảm đỏ sự kiện.
Hậu ly hôn, Lệ Quyên chính thức khoe nhẫn đôi và công khai chuyện hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi ảnh 1

Cặp đôi chính thức tung "hint" hẹn hò ngay ngày đầu tiên của năm 2021.

Hậu ly hôn, Lệ Quyên chính thức khoe nhẫn đôi và công khai chuyện hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi ảnh 2 Cặp đôi lần đầu xuất hiện bên nhau trên thảm đỏ tại đêm Gala WeChoice Awards 2020.
Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục gây ồn ào khi đăng ảnh tình tứ, công khai hẹn hò nam người mẫu kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu trên trang cá nhân. Người hâm mộ dễ dàng nhận thấy hai người đeo nhẫn đôi, Lệ Quyên còn khẳng định mình đang rất hạnh phúc "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! We are private, not secrets. Cheers! (Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật. Nâng ly!), ca sĩ sinh năm 1981 viết. 
Hậu ly hôn, Lệ Quyên chính thức khoe nhẫn đôi và công khai chuyện hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi ảnh 3 Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đeo nhẫn đôi ở ngón trỏ.
Dưới phần bình luận, người hâm mộ gửi lời chúc mừng, mong cặp đôi mãi hạnh phúc như hiện tại. Có thể thấy chuyện tình của giọng ca Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả.
Hậu ly hôn, Lệ Quyên chính thức khoe nhẫn đôi và công khai chuyện hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi ảnh 4 Lệ Quyên hy vọng mọi người luôn được yêu thương thật nhiều. 
Hậu ly hôn, Lệ Quyên chính thức khoe nhẫn đôi và công khai chuyện hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi ảnh 5

Nữ ca sĩ không quan tâm tới những bình luận kém duyên khi hẹn hò bạn trai kém tuổi.

Nhiều thông tin bên lề cho biết Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã hẹn hò được vài tháng. Từ khi công khai đã đường ai nấy đi với chồng cũ, “nữ hoàng phòng trà” liên tục chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn trai kém tuổi.  

Hậu ly hôn, Lệ Quyên chính thức khoe nhẫn đôi và công khai chuyện hẹn hò bạn trai kém 12 tuổi ảnh 8
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm