Hậu nghi vấn tái hợp, Trịnh Thăng Bình tung MV “lụy tim” kết hợp cùng Liz Kim Cương

HHT - Sau sản phẩm “Cho Anh Xin Thêm Một Phút”, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bất ngờ tung MV thứ 2 kết hợp cùng nhau mang tên "Khác Biệt To Lớn".  

Là một trong những cặp đôi tâm đầu ý hợp của V-Pop, Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình từng có khoảng thời gian gần 1 năm tìm hiểu và hẹn hò. Tuy nhiên, sau đó cặp đôi xác nhận đã chia tay khiến nhiền fan tiếc nuối.

Khác với trạng thái "đường ai nấy đi" sau chia tay của các cặp đôi nghệ sĩ, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn xem nhau như tri kỷ. Cả hai cũng thường vướng nghi vấn tái hợp khi diện trang phục giống nhau hay check-in cùng một địa điểm trong thời gian gần đây.
Hậu nghi vấn tái hợp, Trịnh Thăng Bình tung MV “lụy tim” kết hợp cùng Liz Kim Cương ảnh 1 Trịnh Thăng Bình bên cạnh Liz Kim Cương

Trước đó, sản phẩm âm nhạc kết hợp chung của cả hai là Cho Anh Xin Thêm Một Phút đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ với hơn 23 triệu lượt xem trên YouTube. Điều này phần nào chứng tỏ sự ăn ý của bộ đôi trong công việc và cuộc sống.

Tròn 1 năm sau Cho Anh Xin Thêm Một Phút, Trịnh Thăng Bình bất ngờ tái hợp cùng Liz Kim Cương trong ca khúc mới Khác Biệt To Lớn. MV mang tông màu trầm, mở đầu bằng dòng chữ “Bài hát tên gì có còn quan trọng nữa đâu”. Khi đó, Trịnh Thăng Bình bước vào bên cạnh chiếc piano với gương mặt buồn bã, tái hiện lại những kỉ niệm của mối tình đã qua cùng cô gái do Liz Kim Cương thủ vai.

Hậu nghi vấn tái hợp, Trịnh Thăng Bình tung MV “lụy tim” kết hợp cùng Liz Kim Cương ảnh 2 Trịnh Thăng Bình
Hậu nghi vấn tái hợp, Trịnh Thăng Bình tung MV “lụy tim” kết hợp cùng Liz Kim Cương ảnh 3 Liz Kim Cương

Phần hình ảnh trong MV Khác Biệt To Lớn được lấy bối cảnh tại Châu Âu, điểm đến trong chuyến đi đầy ý nghĩa trước đó được Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội.

Tại đây, hai người vào vai một cặp tình nhân mà xuyên suốt chuyến đi chỉ toàn hiểu lầm, tranh cãi, thậm chí đã quyết định “đường ai nấy đi”, để lại trong lòng nhau những vết thương sâu đậm. Sau tất cả, họ nhận ra rằng từ sâu trong lòng cả hai đều có những khác biệt to lớn không thể vì nhau mà dung hòa.

Hậu nghi vấn tái hợp, Trịnh Thăng Bình tung MV “lụy tim” kết hợp cùng Liz Kim Cương ảnh 4 Sau chia tay, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn giữ được sự ăn ý trong âm nhạc
Trịnh Thăng Bình từng thành công chinh phục khán giả trẻ với những bản hit triệu view đậm chất tự sự như Người Ấy, Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua, Tâm Sự Tuổi 30... Tiếp nối màu sắc đó, Khác Biệt To Lớn là bản Pop Ballad nhẹ nhàng, tình cảm đúng với sở trường của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từ trước tới nay. Thêm vào đó, MV cũng được xây dựng với những thước phim buồn, khơi dậy nhiều cảm xúc cho người xem.

Qua MV "Khác Biệt To Lớn", nam ca sĩ cho biết anh hi vọng ca khúc nói riêng và bộ đôi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả

Hậu nghi vấn tái hợp, Trịnh Thăng Bình tung MV “lụy tim” kết hợp cùng Liz Kim Cương ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm