Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, quán quân SMĐH Nguyễn Đình Thanh Tâm chuẩn bị trở lại V-Pop

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, quán quân SMĐH Nguyễn Đình Thanh Tâm chuẩn bị trở lại V-Pop
HHT - Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Nguyễn Đình Thanh Tâm - Quán quân "Sao mai điểm hẹn 2012" hé lộ dự án trở lại với làng nhạc Việt.

Nguyễn Đình Thanh Tâm cho biết, lý do anh chọn thời điểm này để chuẩn bị trình làng cho dự án #NDTT Come Back, là vì anh thấy chính mình đã tích tụ đủ nguồn năng lượng để có thể tái tạo cảm xúc tích cực. Quán quân Sao mai Điểm hẹn 2012 trải lòng, khoảng thời gian 3 năm vừa qua là giai đoạn mà có lúc anh cảm thấy như mình đang mất đi niềm hứng thú với nghệ thuật. Guồng quay cuộc sống nhàm chán, đều đều và lặp đi lặp lại của việc đi hát, đi diễn rồi về nhà khiến anh bị chai cảm xúc và mất đi sự sáng tạo.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, quán quân SMĐH Nguyễn Đình Thanh Tâm chuẩn bị trở lại V-Pop ảnh 1

Bên cạnh đó, việc những sân chơi quen thuộc của mình như Bài hát Việt, Bài hát yêu thích… dần vắng bóng, nhường chỗ cho sự lên ngôi của làn sóng nhạc trẻ, EDM và xu hướng giải trí trên mạng xã hội đã khiến cho sự cạnh tranh trong âm nhạc ngày càng khốc liệt hơn. Nguyễn Đình Thanh Tâm không hẳn là sợ hãi trước làn sóng đó, nhưng tự anh cũng thấy có chút áp lực và cần có thời gian “ẩn mình” để suy nghĩ về hướng đi mới của bản thân.

Không còn là chàng trai ma mị, cổ quái và gai góc trên sân khấu, Nguyễn Đình Thanh Tâm giờ đây đã chững chạc, điềm tĩnh và thâm trầm hơn rất nhiều với một chuỗi MV mới lần lượt ra mắt.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, quán quân SMĐH Nguyễn Đình Thanh Tâm chuẩn bị trở lại V-Pop ảnh 2
Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, quán quân SMĐH Nguyễn Đình Thanh Tâm chuẩn bị trở lại V-Pop ảnh 3

Nguyễn Đình Thanh Tâm bật mí, trở lại với dự án lần này, ngoài việc mong muốn được hòa mình trở lại với cuộc sống thực sự của một người nghệ sĩ chuyên tâm với âm nhạc như trước đây mình đã từng, anh cũng cảm thấy bản thân phải tiệm cận hơn nữa đến với các khán giả đại chúng hơn. Được ủng hộ, yêu mến và trân trọng luôn là những điều mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng khao khát có được, và Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng không ngoại lệ.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, quán quân SMĐH Nguyễn Đình Thanh Tâm chuẩn bị trở lại V-Pop ảnh 4
Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, quán quân SMĐH Nguyễn Đình Thanh Tâm chuẩn bị trở lại V-Pop ảnh 5

Sắp tới, Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ lần lượt bật mí thêm nhiều thông tin về #NDTT Come Back cũng như sự xuất hiện, góp mặt của nhiều khách mời đặc biệt trong dự án. Anh rất hy vọng 3 năm ấp ủ vừa qua đã đủ để cho anh cùng với ê-kíp và cộng sự của mình có thể tạo ra những cú hit mới, chạm được đến trái tim khán giả theo một cách rất riêng mà trước đây anh từng trải qua. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm