Hậu rạn vỡ tình cảm với Bạch Công Khanh, Nam Em lại có hành động bất ổn gây lo lắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam Em dường như vẫn chưa vượt qua được cú sốc cắt đứt mọi chuyện với Bạch Công Khanh. Cô vừa mới có những hành động trái ngược trên sân khấu và trang cá nhân, khiến khán giả hoang mang không biết đâu mới là cảm xúc thật của Nam Em.

Nhiều ngày trôi qua sau ồn ào tan vỡ của Nam Em và Bạch Công Khanh, cả hai không còn liên quan gì đến nhau, chẳng còn diễn chung và khán giả cũng đành chấp nhận từ giờ trở đi, cặp đôi đẹp của showbiz sẽ thực sự đường ai nấy đi. Trong khi Bạch Công Khanh luôn giữ được bình tĩnh sau khi ồn ào xảy ra, vẫn tập trung làm việc như bình thường thì Nam Em lại không giấu được bất ổn.

Hậu rạn vỡ tình cảm với Bạch Công Khanh, Nam Em lại có hành động bất ổn gây lo lắng ảnh 1

Nam Em mới đổi màu tóc trông rất lạ lẫm.

Cô thường có nhiều bài đăng thể hiện tâm trạng chán nản trên trang cá nhân. Nhưng mới đây, Nam Em lại đăng video khoe mái tóc mới nhuộm sang màu nâu sáng đầy trẻ trung kèm theo biểu cảm tươi vui rạng rỡ. Hình ảnh này khiến khán giả mừng cho Nam Em vì cô đã vượt qua chuyện buồn tình cảm.

Hậu rạn vỡ tình cảm với Bạch Công Khanh, Nam Em lại có hành động bất ổn gây lo lắng ảnh 2

Cô còn tươi vui rạng rỡ trong video.

Nhưng cùng lúc này, trên mạng lại xuất hiện một đoạn video Nam Em bật khóc khi thể hiện bài hát có tên Yêu Một Người Có Ước Mơ trong một show âm nhạc. Dù đã cố tập trung trình diễn nhưng Nam Em vẫn rơi nước mắt, còn phải ngừng lại một chút để định thần rồi mới hát tiếp.

Hậu rạn vỡ tình cảm với Bạch Công Khanh, Nam Em lại có hành động bất ổn gây lo lắng ảnh 3

Nhưng trên sân khấu, Nam Em lại bật khóc.

Khi xem video này, người hâm mộ cho rằng Nam Em vốn là người dễ xúc động, khó quản lý được cảm xúc của mình, lại đang ở vào giai đoạn khó khăn do mâu thuẫn với người bạn thân thiết nên rất dễ xúc động khi hát những ca khúc về tình yêu. Vì thế, Nam Em nên được thông cảm hơn là chỉ trích khi không thể trình diễn suôn sẻ trên sân khấu.

Hậu rạn vỡ tình cảm với Bạch Công Khanh, Nam Em lại có hành động bất ổn gây lo lắng ảnh 4

Khán giả mong Nam Em sớm vượt qua được cú sốc tình cảm.

Khán giả cũng mong Nam Em sớm vượt qua được cú sốc tình cảm để sẵn sàng bắt tay vào những dự án âm nhạc mới, tìm bạn song ca khác hoặc làm quen với hát đơn ca.

Hậu rạn vỡ tình cảm với Bạch Công Khanh, Nam Em lại có hành động bất ổn gây lo lắng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm