Hậu Rap Việt mùa 2, DLow - "Lucky Boy" điển trai của đội Rhymastic giờ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - DLow là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài điển trai và những màn bắn fastflow cực "bánh cuốn" tại "Rap Việt" mùa 2. Mới đây, chàng rapper Gen Z đã cùng hợp tác với Mỹ Mỹ cho ra mắt MV "Say Anh".

Bùng nổ tại Rap Việt với "Lucky Boy"

DLow sinh năm 2001, từng theo học ngành Quản lý văn hóa tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, chàng rapper đã có gần 2 năm hoạt động chuyên nghiệp trong giới Underground.

Hậu Rap Việt mùa 2, DLow - "Lucky Boy" điển trai của đội Rhymastic giờ ra sao? ảnh 1

Xuất hiện tại Rap Việt mùa 2, DLow gây ấn tượng với visual "xịn đét" và phong thái điềm đạm, hiền lành. Đặc biệt, phần bắn fastflow "bánh cuốn" trong bài thi Lucky Boy của chàng thí sinh Gen Z đã nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả. Sau phần trình diễn này, DLow có được 4 chọn từ các vị HLV và trở thành thành viên của đội Rhymastic. Dù không giành được ngôi vị cao nhất của Rap Việt, DLow vẫn là tên tuổi thu hút sự chú ý của netizen sau cuộc thi.

Hậu Rap Việt mùa 2, DLow - "Lucky Boy" điển trai của đội Rhymastic giờ ra sao? ảnh 2
DLow nhận được nhiều sự chú ý nhờ phần trình diễn bùng nổ tại Rap Việt mùa 2.

Màn "collab" cùng TikToker Mỹ Mỹ

Sau Rap Việt mùa 2, DLow có cùng các rapper khác tham dự các show biểu diễn và cho ra mắt một sản phẩm collab mang tên Cấm Thuật. Mới đây, chàng rapper Gen Z đã cùng "hiện tượng cover" Mỹ Mỹ cho ra mắt MV Say Anh. Ca khúc được chắp bút bởi Vniverse và Mỹ Mỹ, đánh dấu màn ra mắt công chúng của nàng hot TikToker.

Hậu Rap Việt mùa 2, DLow - "Lucky Boy" điển trai của đội Rhymastic giờ ra sao? ảnh 3

DLow trong MV Say Anh.

Nội dung bài hát xoay quanh câu chuyện tình yêu vừa chớm nở nhưng cũng mãnh liệt của cô gái trẻ. Đặc biệt, ver rap của DLow khiến Say Anh có chiều sâu hơn với lời bài hát "bắt tai": “Nếu chuyện tình mình là trăng sao/ Thì em nguyện làm màn đêm. Rót thêm một ly vào, uống thêm một ly nào/ Trong cơn mê say mình đã biết yêu từ khi nào",...

Bên cạnh đó, Say Anh là sản phẩm hợp tác với đạo diễn đình đám Đinh Hà Uyên Thư với câu chuyện mới lạ: Nam chính mà Mỹ Mỹ theo đuổi lại không yêu cô nàng. Nội dung MV ngầm thể hiện sự ủng hộ với cộng đồng LGBTQ+.

Say Anh mang âm hưởng Latin và màu sắc âm nhạc mới lạ của Mỹ Mỹ. Vốn là dancer của Vũ đoàn Bước Nhảy nên việc rẽ sang sự nghiệp ca hát sẽ phải đối mặt với nhiều nghi hoặc, tuy nhiên Mỹ Mỹ khẳng định: “Chuyện gây tranh cãi sẽ là không tránh khỏi, nhưng quan trọng là mình phải biết mình là ai. Tôi nghĩ đây là một bước nhảy lớn, mình không chỉ đắm chìm trong âm nhạc bằng cơ thể như một dancer mà còn được tạo ra âm nhạc của chính mình, bằng chính giọng hát của mình với vai trò là một ca sĩ.”

Hậu Rap Việt mùa 2, DLow - "Lucky Boy" điển trai của đội Rhymastic giờ ra sao? ảnh 4
Hậu Rap Việt mùa 2, DLow - "Lucky Boy" điển trai của đội Rhymastic giờ ra sao? ảnh 5
TikToker Mỹ Mỹ và tạo hình quyến rũ trong MV đầu tay.
Hậu Rap Việt mùa 2, DLow - "Lucky Boy" điển trai của đội Rhymastic giờ ra sao? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm