Hậu "Seoul Music Awards 2019": MOMOLAND bị netizen "bóc phốt" khi lơ đẹp nhiều tiền bối, chỉ cúi chào BTS

Hậu "Seoul Music Awards 2019": MOMOLAND bị netizen "bóc phốt" khi lơ đẹp nhiều tiền bối, chỉ cúi chào BTS
HHT - Người hâm mộ K-Pop lại ngán ngẩm khi những tin tức về MOMOLAND chẳng có gì tốt đẹp lắm mà toàn là.. “phốt thái độ”!

Trước khi diễn ra các lễ trao giải, người ta thường mong chờ các phần trình diễn hoành tráng, đồn đoán danh sách các nghệ sĩ đạt được giải thưởng. Còn sau các lễ trao giải, một “món ăn” không thể thiếu của những lễ trao giải tại Hàn Quốc chính là những thị phi kéo theo sau. Và trường hợp của nhóm nhạc nữ MOMOLAND tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2019 (SMA) là một điển hình.

Lơ đẹp NU'EST W, rồi bỗng cúi chào BTS

Cụ thể tại SMA năm nay, MOMOLAND đã được xướng tên cho giải thưởng Bonsang cùng với nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, khoảnh khắc mà họ bước lên bục vinh quanh nhận giải cũng chính là lúc “phốt” bất ngờ ập đến. Nhiều khán giả đã “tinh mắt” phát hiện ra rằng trong quá trình di chuyển từ vị trí khách mời lên bục nhận thưởng, nhóm nữ này đã vô cùng thản nhiên đi thẳng một mạch ngang mặt các thành viên NU'EST W. Bất chấp việc JRAron còn lịch sự kéo ghế sát vào trong để không cản đường đi, các cô nàng vẫn quyết định “lơ đẹp” tiền bối.

Hậu "Seoul Music Awards 2019": MOMOLAND bị netizen "bóc phốt" khi lơ đẹp nhiều tiền bối, chỉ cúi chào BTS ảnh 1

MOMOLAND "lướt ngang như một cơn gió" qua các thành viên NU'EST W. 

Điều khiến “ổ phốt đã lớn nay còn lớn hơn” là ngay sau khi hoàn toàn phớt lờ NU'EST W, MOMOLAND lại nhanh chóng cúi gập người chào BTS. Nếu xét về thâm niên trong hoạt động tại K-Pop, các thành viên BTS còn gọi NU'EST là tiền bối. Thậm chí các nhóm nhạc ngồi gần đó là Red Velvet, NCTiKON đều bị các cô nàng xem như là người vô hình dù các idol này rất lịch sự cúi đầu chào rất nhiều lần.

Không phải là lần đầu tiên

Thực tế MOMOLAND chỉ vừa nổi lên nhờ bản hit bắt tai BBoom BBoom, vẫn còn quá non trẻ để được xem là một trong những nghệ sĩ hạng A để có thể “ngạo mạn” lên mặt với các nghệ sĩ khác. Thái độ coi thường các đồng nghiệp của các cô nàng đang bị dân cư mạng ném đã một cách dữ dội, bởi đây không phải là lần đầu tiên MOMOLAND dính phải phốt thái độ.

Vào thời điểm năm ngoái, nhóm nhạc này đã “để lại dấu ấn khó phai” với cộng đồng fandom AMRY, BLINK hay ONCE khi thể hiện thái độ không đúng với BTS, BLACKPINKTWICE. Từ chuyện "lườm" BLACKPINK và không chào các cô gái nhà YG trên sân khấu Music Core, cho đến việc phớt lờ cả BTSTWICE tại lễ trao giải MBC Plus X Genie Music Awards 2018.

Hậu "Seoul Music Awards 2019": MOMOLAND bị netizen "bóc phốt" khi lơ đẹp nhiều tiền bối, chỉ cúi chào BTS ảnh 2

Hành động được cho là lườm BLACKPINK của Nancy.

Hậu "Seoul Music Awards 2019": MOMOLAND bị netizen "bóc phốt" khi lơ đẹp nhiều tiền bối, chỉ cúi chào BTS ảnh 3

Không cúi chào khi đi ngang qua TWICE...

Hậu "Seoul Music Awards 2019": MOMOLAND bị netizen "bóc phốt" khi lơ đẹp nhiều tiền bối, chỉ cúi chào BTS ảnh 4

... đến bật cười khi thấy Jimin (BTS) bị vỡ giọng khi hát tông cao.

Những tưởng sau loạt hàng loạt ồn ào đó, MOMOLAND sẽ rút ra bài học trong cách cư xử với mình với đồng nghiệp. Thế nhưng vụ việc mới nhất của các cô nàng như một “giọt nước tràn ly”, khiến ai ai cũng phải ngao ngán.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm