Hay ăn thịt bò tái, một người bị đau bụng và tự rút con sán dài hơn 5 mét từ người mình ra

HHT - Một người bỗng nhiên cảm thấy bị đau bụng và vào nhà vệ sinh thì tự rút ra được một con sán dài hơn 5 mét (từ chỗ-mà-ai-cũng-biết-là-chỗ-nào-rồi-ấy). Các bác sĩ cho rằng đó là vì anh hay ăn đồ sống, và anh cũng thừa nhận là mình hay ăn thịt bò tái.

Mặc dù các bác sĩ đã cảnh báo nhiều lần về việc ăn thực phẩm chưa nấu chin kỹ, nhưng do sở thích nên nhiều người vẫn không kiềm chế được. Hậu quả đôi khi đáng kinh sợ hơn mức chúng ta (muốn) nghĩ tới.

Duangchan Dachyoddee, một anh chàng ở Nakhon Sawan (Thái Lan), mới đây đã tìm ra “thủ phạm” khiến bụng mình khó chịu. Sự việc bắt đầu khi anh thấy đau bụng nên vào toilet, giống như tất cả chúng ta thôi.

Hay ăn thịt bò tái, một người bị đau bụng và tự rút con sán dài hơn 5 mét từ người mình ra ảnh 1 Anh Duangchuan. Ảnh: ViralPress.

Nhưng Duangchan giật mình khi cảm thấy có thứ gì đó dường như đang… chuyển động, chạm vào da mình ở… bên dưới. Khi nhìn xuống, anh thấy một con “giun” dài, màu vàng đang… lơ lửng.

Khám phá này khiến Duangchuan sợ điếng người và theo phản xạ, anh đứng bật dậy. Tuy nhiên, anh có đứng dậy thì con “giun” vẫn… bám theo, nên anh mới nhận ra rằng nó vẫn đang “dính” ở “cửa sau” của mình.

Duangchuan, làm nghề lái taxi, sau đó đành nén sợ mà… kéo sinh vật đó ra. Kết quả là một con sán dài tới 5,1 mét, được “khổ chủ” miêu tả là “trông như sinh vật ngoài hành tinh”.

Hay ăn thịt bò tái, một người bị đau bụng và tự rút con sán dài hơn 5 mét từ người mình ra ảnh 2 "Thủ phạm" gây đau bụng. Ảnh: ViralPress.

Duangchuan kể: “Tôi không thể tin được là nó dài đến thế. Tôi cứ kéo và nó vẫn chưa ra hết. Khi kéo được ra hết rồi thì tôi mới… đo nó. Thật kinh tởm”.

Anh cũng mang con vật này đến gặp bác sĩ, thì được bảo rằng nó là một con sán trong thịt bò, do anh hay ăn thịt bò chưa chín kỹ nên mới bị. Điều này không đáng ngạc nhiên vì món ăn mà Duangchuan ưa thích là salad thịt bò cay, với thịt bò sống hoặc tái.

Các bác sĩ cũng cảnh báo rằng có thể vẫn còn sán trong ruột của anh Duangchuan nên đã kê thuốc cho anh.

Hay ăn thịt bò tái, một người bị đau bụng và tự rút con sán dài hơn 5 mét từ người mình ra ảnh 3 Món salad bò cay mà anh Duangchuan thích ăn có thịt bò tái, đó là nguồn gốc của con sán trong bụng anh. Ảnh minh họa: Medium.

Duangchuan tất nhiên không vui vẻ gì khi nghĩ rằng trong bụng mình vẫn còn sán, nhưng dù sao anh cũng thấy đỡ đau bụng sau khi kéo được “kẻ cầm đầu” ra rồi.

Có lẽ từ giờ anh chẳng dám ăn món salad bò cay mà mình thích nhất nữa.

Hay ăn thịt bò tái, một người bị đau bụng và tự rút con sán dài hơn 5 mét từ người mình ra ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

Ấn Độ chạy đua với thời gian: Khủng hoảng COVID-19 ở nông thôn, lo sợ về các biến thể mới

HHT - Không chỉ các bệnh viện ở Ấn Độ đang chịu sức ép nặng nề, mà các phòng thí nghiệm cũng vậy. Họ đang rất vất vả với việc cố gắng hiểu được biến thể SARS-CoV-2 tại nước này, trong mối lo ngại rằng với tốc độ lây lan như hiện tại, thì nhiều đột biến mới có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Trong khi đó, cuộc khủng hoảng đang xảy ra chủ yếu ở các thành phố lớn giờ bắt đầu leo thang ở các vùng quê - những nơi thậm chí còn không có bệnh viện.
Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?