Hè đến rồi, chúng mình cùng “nâng cấp” tài năng với những khóa học miễn phí này ngay thôi!

HHT - Mùa Hè đến cũng là lúc bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và tạm thời gác lại các môn học để khám phá những thú vui, kiến thức khác nằm ngoài sách vở. Ghé qua các khóa học miễn phí là một lựa chọn phù hợp đấy, bạn có muốn thử chút không?
Học nấu ăn để tránh xa "chiếc bụng đói"
Đợt nghỉ dịch COVID-19 vừa qua, thấy bạn bè trổ tài "yêu bếp" nên bản thân cũng muốn thể hiện chút tài năng, tiếc rằng vốn hiểu biết về ẩm thực lại có hạn mà sự hậu đậu thì vô hạn - nếu bạn đang ở trong tình cảnh này, vậy hãy xắn tay áo, lăn vào bếp của lớp học làm bánh.
Tháng 7 này, trung tâm Meizan Demo Center (TP. Hồ Chí Minh) mở lớp học làm bánh mandarin cake, một loại bánh kết hợp cùng trái cây tươi khá ngon mắt, lạ vị. Lớp học hoàn toàn miễn phí, sẽ diễn ra vào hai ngày 7/7 và 8/7, những bạn yêu thích làm bánh có thể đăng ký theo hướng dẫn của fanpage Wilmar CLV Chef. 
Hè đến rồi, chúng mình cùng “nâng cấp” tài năng với những khóa học miễn phí này ngay thôi! ảnh 1 Mandarin Cake không quá khó với người bắt đầu học làm bánh.
Nếu chưa kịp tham gia vào hai ngày này, hoặc không hào hứng với mandarin cake chút nào, bạn hãy theo dõi fanpage để ghé thăm những lớp học miễn phí sau đó nhé! 
"Mở khóa" kỹ năng lập trình cơ bản
Lập trình là một trong những kỹ năng không mấy phổ biến, chính vì thế mà cũng trở nên xa lạ và hấp dẫn. Với mục đích giúp mọi người có thêm hiểu biết về lập trình và các ứng dụng Machine Learning cơ bản, trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức một khóa học miễn phí nhằm cung cấp thêm kiến thức về lĩnh vực này.
Hè đến rồi, chúng mình cùng “nâng cấp” tài năng với những khóa học miễn phí này ngay thôi! ảnh 2 Khóa học lập trình do trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh tổ chức, bạn cần vào fanpage của trường để đăng ký tham gia test online.
Ngôn ngữ lập trình Python và các ứng dụng Machine Learning đều là những kiến thức cơ bản, cần thiết, vậy nên đây chắc hẳn sẽ là một khóa học ý nghĩa với bất cứ ai muốn trở thành lập trình viên.
Tuy nhiên để tham gia khóa học này, bạn cần thực hiện một bài test online để xác nhận mình đủ khả năng theo dõi khóa học. Khóa học hoàn toàn miễn phí, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 8 tại TP. Hồ Chí Minh. 
Ẩm thực Hàn Quốc không khó như bạn tưởng!
Những món ăn như cơm trộn, mỳ tương hay gà rán vốn rất quen thuộc với giới trẻ Việt Nam, nhưng để thực hiện chúng chuẩn vị Hàn Quốc thì không dễ chút nào. Các món ngon xứ Hàn thường khiến nhiều đầu bếp nghiệp dư gặp khó khăn vì khâu gia vị, vậy nên nếu có công thức và "gia sư" xịn xò, ẩm thực Hàn Quốc không quá khó đâu!
Hè đến rồi, chúng mình cùng “nâng cấp” tài năng với những khóa học miễn phí này ngay thôi! ảnh 3 Bạn sẽ được hướng dẫn những món ăn thường có trên bàn ăn của người Hàn.
Hiểu được điều này, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc đã làm cầu nối để bạn có thể học nấu ăn cùng một đầu bếp người Hàn, thông qua các lớp học online trên Facebook. Các tiết học được livestream trực tiếp trên fanpage của Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, kéo dài đến ngày 17/7. 
Lắng nghe Đại sứ quán Mỹ "bày kế" du học
Nếu bạn đang băn khoăn về chuyện đi du học ra sao, làm thế nào để xin được học bổng... vậy hãy thu thập thông tin từ Chương trình định hướng dành cho du học sinh năm 2020 của Đại sứ quán Mỹ nào!
Hè đến rồi, chúng mình cùng “nâng cấp” tài năng với những khóa học miễn phí này ngay thôi! ảnh 4 Chương trình định hướng du học sinh sẽ cung cấp một số kiến thứ, chính sách về du học cho teen.
Những chủ đề như cơ hội việc làm ở nước sở tại, bí quyết học trực tuyến và đặc biệt là quy định thị thực dành cho du học sinh đều được chia sẻ trong chương trình này bởi các chuyên gia giáo dục. Chương trình này diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 10/7, được livestream trên fanpage của Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Bên cạnh đó, Đại sứ quán Mỹ cũng thường tổ chức các khóa học như Nghệ thuật thuyết phục khi phỏng vấn du học, Tiếng Anh chuyên ngành... Nếu yêu thích và có ước mơ du học, bạn hãy theo dõi để không bỏ lỡ những khóa học bổ ích nhé!
Hè đến rồi, chúng mình cùng “nâng cấp” tài năng với những khóa học miễn phí này ngay thôi! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.