Hé lộ 4 phân cảnh hấp dẫn, gây choáng ngợp của bom tấn học đường "Bad Genius"

Hé lộ 4 phân cảnh hấp dẫn, gây choáng ngợp của bom tấn học đường "Bad Genius"
HHT - "Bad Genius - Thiên tài bất hảo" hiện đang gây sốt tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Không chỉ có nội dung gần gũi, hấp dẫn, bộ phim còn chứa đựng nhiều cảnh quay hoành tráng và độc đáo.

Trong quá trình di chuyển đến Úc để tham gia kỳ thi STIC và truyền đáp án về cho nhóm bạn, Lyn phải di chuyển qua một ga tàu điện ngầm đông đúc. Nhà ga vẫn đón trả hành khách bình thường khiến đoàn làm phim và diễn viên gặp vô vàn khó khăn.

Hé lộ 4 phân cảnh hấp dẫn, gây choáng ngợp của bom tấn học đường "Bad Genius" ảnh 1

Đạo diễn Nattawut Poonpriya tiết lộ: "Nhân viên ở đó rất khó tính. Nhận áp lực từ nhân viên, tôi liền nói lại cho diễn viên". Họ chỉ được diễn một lần, nếu như không đạt phải thực hiện lại từ đầu. Sự căng thẳng của bối cảnh lẫn áp lực của đạo diễn và nhân viên nhà gà đã tạo ra một cảnh phim nghẹt thở và đầy kịch tính.

Hé lộ 4 phân cảnh hấp dẫn, gây choáng ngợp của bom tấn học đường "Bad Genius" ảnh 2

Một trong những cảnh phim ấn tượng nhất của Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo là trong trường thi tập trung của các học sinh. Đây là phân đoạn tốn nhiều công sức về số lượng đạo cụ, diễn viên phụ và số cảnh phải quay. Cả một trường thi rộng lớn phải phụ thuộc vào Lyn để hoàn thành bài kiểm tra trong sự gắt gao của giám thị ngồi trên. Từ một hình ảnh nhàm chán nhất đời học sinh, các nhà làm phim đã biến thành cảnh quay hồi hộp và nghẹt thở bậc nhất.

Hé lộ 4 phân cảnh hấp dẫn, gây choáng ngợp của bom tấn học đường "Bad Genius" ảnh 3

Để tạo ra hình ảnh biệt đội gian lận thi cử hoành tráng nhất lịch sử theo kiểu Thái, Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo phải huy động tới sự giúp đỡ của gần 100 anh xe ôm. Dù chỉ là những tay mơ nhưng họ phối hợp với nhau vô cùng nhịp nhàng và ăn ý. Gần 100 chiếc xe đủ màu sắc dùng để chở theo học sinh gian lận, di chuyển với nhau một cách lớp lang tạo nên một cảnh phim hoành tráng và hết sức nên thơ.

Hé lộ 4 phân cảnh hấp dẫn, gây choáng ngợp của bom tấn học đường "Bad Genius" ảnh 4

Anh chàng Pat đã có một cảnh quay cực kỳ ấn tượng khi giả làm... Steve Jobs. Pat phải độc thoại trên sân khấu để thuyết trình về "sản phẩm" là kế hoạch gian lận kỳ thi STIC của cả nhóm. Nam diễn viên Teeradon Supapunpinyo tiết lộ anh từng mơ ước có vai diễn được diễn thuyết trên sân khấu. Anh chàng chủ động sáng tạo ra cách thể hiện riêng hết sức độc đáo. Nhờ đó, Teeradon Supapunpinyo đã tạo ra một Steve Pat gian lận phiên bản Thái Lan.

Hé lộ 4 phân cảnh hấp dẫn, gây choáng ngợp của bom tấn học đường "Bad Genius" ảnh 5

Với nội dung hấp dẫn, kịch tích và gần gũi cùng dàn nhân vật điển hình trong môi trường học đường, Bad Genius - Thiên Tài Bất Hảo chính là tác phẩm đáng mong đợi nhất mùa tựu trường 2017. Phim chính thức công chiếu từ ngày 15/9/2017 trên toàn quốc.

 TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm