Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam
HHT - "Tiểu soái ca" Thanh Hải đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng cử viên nhí trên cả nước để trở thành "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam.

Trong tập thi cuối cùng của Vua đầu bếp nhí 2016, với hai món ăn xuất sắc chế biến từ nguyên liệu khó là cá tuyết, Thanh Hải (Cá tuyết áp chảo sốt 3 vị) và Đức Hải (Cá tuyết đút lò sốt 3 vị) đã vượt qua Bảo AnhMinh Anh để cùng tranh đấu vị trí Quán quân.

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 1    

 Thanh Hải được mệnh danh là "tiểu soái ca" của chương trình.

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 2

"Hoàng tử bé" Đức Hải.

Ở phần tranh đấu cuối, cặp đôi song Hải phải thực hiện 3 món ăn gồm: Món khai vị, món chính và món tráng miệng. Hai thí sinh được lựa chọn nguyên liệu và cách chế biến theo ý muốn của mình nhưng phải thể hiện được tốt nhất kĩ năng và kiến thức ẩm thực.

Thanh Hải đã thể hiện kĩ thuật và tài năng qua 3 món: Gan ngỗng áp chảo, Cá hồi áp chảo sốt kem bưởi, Bánh Pana Cotta sốt chanh dây và sốt xoài.

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 3

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 4

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 5

Đức Hải cũng không kém cạnh với 3 món ăn phức tạp bao gồm: Súp kem măng tây, sò diệp áp chảo với bánh mì lạt; Bò bít tết cuộn thịt xông khói và Bánh CremCreme Brulee.

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 6

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 7

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 8

Có phần bình tĩnh và chính xác hơn trong quá trình chế biến nên chiến thắng cuối cùng đã thuộc về "tiểu soái ca" Thanh Hải.

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 9

Đã đẹp trai, ngoan ngoãn, lại còn nấu ăn ngon, Thanh Hải chính thức trở thành hotboy nhí toàn năng trong mắt khán giả truyền hình. 

Thanh Hải chính thức trở thành Vua đầu bếp nhí đầu tiên của Việt Nam với giải thưởng lên đến 200.000.000 đồng.

Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 10

            Khoảnh khắc vui mừng của Thanh Hải khi biết mình giành chiến thắng.

Bắt đầu lên sóng vào 2 tháng 10, chương trình Vua đầu bếp nhí Việt Nam mùa đầu tiên đã ngay lập tức thu hút khán giả toàn quốc, trong đó có rất nhiều các bạn học sinh trung học. Vượt qua hàng ngàn ứng viên, 27 đầu bếp nhí tiềm năng nhất đã được lựa chọn để trực tiếp tranh tài trước bộ ba giám khảo - Bếp trưởng Alain Nguyễn, Tịnh HảiJack Lee tại Vòng Audition.

 Hé lộ chân dung "Vua đầu bếp nhí" đầu tiên của Việt Nam ảnh 11.

Những đầu bếp nhí trong Top 12 năm nay.

27 thí sinh được chia làm 3 nhóm, mỗi nhóm sẽ thực hiện những món ăn theo chủ đề từ ban giám khảo đưa ra. Kết thúc vòng thi này, 12 ứng viên có món ăn xuất sắc nhất  đã giành được cơ hội để tiếp tục thể hiện niềm đam mê và tài năng nấu nướng của mình tại căn bếp chính thức của chương trình - Vòng Kitchen.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?