Hé lộ dàn giám khảo cực “chất” trong vòng Casting trực tiếp "Sing & Shine"

Hé lộ dàn giám khảo cực “chất” trong vòng Casting trực tiếp "Sing & Shine"
HHT - Nhà báo Ngô Bá Lục, ca sĩ Tạ Quang Thắng, nhà báo Nguyễn An Thuận sẽ là những người “cầm cân, nảy mực” vòng Casting trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 1/4 sắp tới.

Sau nhiều ngày mong đợi, vào ngày 1/4 sắp tới, 47 thí sinh của cuộc thi sẽ bước vào vòng 2: Vòng Casting trực tiếp để tìm ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết Sing & Shine. Tại vòng 2, các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng của mình trước bộ 3 giám khảo quyền lực: Nhà báo Ngô Bá Lục, ca sĩ Tạ Quang Thắng, nhà báo Nguyễn An Thuận.

Hé lộ dàn giám khảo cực “chất” trong vòng Casting trực tiếp "Sing & Shine" ảnh 1

Bộ 3 giám khảo quyền lực.

Nhà báo Ngô Bá Lục

Anh thường được biết đến với vai trò là ban giám khảo, cố vấn, khách mời của nhiều cuộc thi âm nhạc nổi tiếng như: Bài hát Việt, Sao Mai, Đồ Rê Mí, Học viện ngôi sao,… Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn nhà báo Ngô Bá Lục sẽ đưa ra những lời nhận xét đầy thuyết phục và công tâm nhất giành cho các thí sinh của chúng ta năm nay.

Hé lộ dàn giám khảo cực “chất” trong vòng Casting trực tiếp "Sing & Shine" ảnh 2

Nhà báo Ngô Bá Lục.

Ca sĩ Tạ Quang Thắng

Đồng hành cùng nhà báo Ngô Bá Lục là nam ca sĩ Tạ Quang Thắng. Với chất giọng khỏe khoắn, mộc mạc cùng khả năng chơi guitar điêu luyện, giọng ca Như Loài Mèo đã gây ấn tượng mạnh với nhiều khán giả trẻ. Không chỉ là một ca sĩ thành công trong việc theo đuổi dòng nhạc Country Rock, Tạ Quang Thắng còn được công chúng biết đến với vai trò là một nhạc sĩ. Anh là tác giả của nhiều ca khúc ấn tượng như: Lá Cờ, Sống Như Những Đóa Hoa, Chuyện Người Đánh Cá,… Đặc biệt ca khúc Lá cờ đã mang lại cho anh 3 giải thưởng tại Chung kết Bài Hát Việt của năm 2010, trong đó có giải quan trọng do Hội nghệ sĩ Việt Nam bầu chọn và giải thể nghiệm.

Hé lộ dàn giám khảo cực “chất” trong vòng Casting trực tiếp "Sing & Shine" ảnh 3

Ca sĩ Tạ Quang Thắng.

Nhà báo Nguyễn An Thuận

Vị giám khảo thứ ba xuất hiện trong buổi Casting trực tiếp chính là nhà báo, stylist Nguyễn An Thuận. Hiện anh đang là Phó trưởng ban Công tác bạn đọc báo Hoa Học Trò. Nhà báo Nguyễn An Thuận từng là Đạo diễn sân khấu chương trình âm nhạc H2Teen Concert, Trưởng ban tổ chức Dance For Idol - cuộc thi nhảy cover lớn nhất từ trước đến nay dành cho các fan K-Pop. Ngoài ra, nhà báo Nguyễn An Thuận còn giữ vai trò là ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi âm nhạc do báo Hoa Học Trò tổ chức nữa đó!

Hé lộ dàn giám khảo cực “chất” trong vòng Casting trực tiếp "Sing & Shine" ảnh 4

Nhà báo Nguyễn An Thuận.

Với bộ ba giám khảo “quyền lực” như vậy, mong rằng các thí sinh hãy chuẩn bị và biểu diễn hết mình tại vòng Casting trực tiếp nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm