Hé lộ danh sách đề cử của "MGA 2018": Không có EXO!

Hé lộ danh sách đề cử của "MGA 2018": Không có EXO!
HHT - Cuộc đua tranh giải tại MBC Plus X Genie Music Awards 2018 sắp diễn ra với những tên tuổi hứa hẹn sẽ bùng nổ tại sân khấu lễ trao giải âm nhạc đầy hấp dẫn này.

Mới đây, vào ngày 1/10, ban tổ chức lễ trao giải MBC Plus X Genie Music Awards 2018 (MGA 2018) đã công bố danh sách những nghệ sĩ được đề cử cùng tiêu chí trao giải cho từng hạng mục cụ thể. Được biết, đây là năm đầu tiên MGA được tổ chức, do đó các fan K-Pop đang vô cùng phấn khích chờ xem liệu lễ trao giải này có gì mới lạ so với những giải thưởng âm nhạc khác.

Hé lộ danh sách đề cử của "MGA 2018": Không có EXO! ảnh 1
Logo của MBC Plus X Genie Music Awards.

Theo nguồn tin từ ban tổ chức, để được ghi tên vào danh sách đề cử của giải thưởng, các ca khúc và album của nghệ sĩ phải được phát hành trước ngày 30/9/2018. Đây là một thông tin đáng buồn cho các EXO-L (người hâm mộ EXO), bởi trong năm nay, ngoại trừ nhóm nhỏ CBX comeback với ca khúc Blooming Day vào cuối tháng 3 thì cả nhóm chưa hề tung ra sản phẩm trở lại. Việc EXO có thể đứng trên sân khấu MGA năm nay là điều dường như vô vọng đối với các fan.

Hé lộ danh sách đề cử của "MGA 2018": Không có EXO! ảnh 2
Đã rất lâu rồi các fan không được thấy EXO trở lại với đội hình 9 thành viên.

Năm nay, ngoài BTSTWICE, ở hạng mục Daesang (giải thưởng quan trọng nhất) còn xuất hiện thêm một vài cái tên triển vọng nữa như Red Velvet, iKON, Wanna One, Bolbbalgan4, Epik High, MeloMance.

Hé lộ danh sách đề cử của "MGA 2018": Không có EXO! ảnh 3
Hé lộ danh sách đề cử của "MGA 2018": Không có EXO! ảnh 4
Danh sách đề cử được công bố (nguồn: Kcrush News & Gossip).

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều của khán gi. Đại đa số thắc mắc không hiểu vì sao các nhóm nhạc lớn như Super Junior, EXO, SHINee, GOT7… lại vắng mặt trong danh sách đề cử này. Hay như giải tân binh thì thiếu hụt Stray Kids - nhóm nhạc nhà JYP được coi là tân binh khủng long của năm nay.

MGA 2018 sẽ được tổ chức vào ngày 6/11 tại Namdong Gymnasium ở Incheon, Hàn Quốc.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm