"Hé lộ" hình ảnh iPhone 11, cộng đồng mạng “sốc toàn tập” trước bộ ba camera thế hệ mới

"Hé lộ" hình ảnh iPhone 11, cộng đồng mạng “sốc toàn tập” trước bộ ba camera thế hệ mới
HHT - “iPhone vốn nổi tiếng với thiết kế tinh tế, đẹp và sang nhất từ trước tới nay, nhưng với chiếc camera ba ống kính thế này, Apple đã khiến nó kém sang đi rất nhiều”, cư dân mạng nhận xét.

Từ trước tới nay, Apple đều khá kín tiếng về những sản phẩm chưa ra mắt của mình, đặc biệt là với những chiếc smartphone. Sau khi cho ra đời chiếc iPhone Xs Max đầy ấn tượng, dân tình lại tiếp tục đồn đoán về những thiết kế mới nhất trong sản phẩm được đánh số thứ tự 11 của dòng siêu phẩm này.

Và mới đây, những hình ảnh thú vị đầu tiên được cho là của chiếc iPhone 11 đã hé lộ. Dù nhà sản xuất chưa lên tiếng chính thức, chúng ta thậm chí cũng không biết tên thật của thiết bị này, thế nhưng theo phỏng đoán của rất nhiều người thì đó có thể là chiếc iPhone 11 thế hệ mới.

"Hé lộ" hình ảnh iPhone 11, cộng đồng mạng “sốc toàn tập” trước bộ ba camera thế hệ mới ảnh 1
Đây là hình ảnh đầu tiên của chiếc iPhone 11 theo phỏng đoán của dân tình.

Theo một báo cáo mới được đăng tải thì Apple đã thể hiện sự quan tâm đến hệ thống camera 3 ống kính mà công ty có thể ra mắt trên iPhone năm nay. Theo đó, Apple sẽ tạo ra một máy ảnh 3D biến thế giới thực thành video game thông qua công nghệ tăng cường thực tế ảo (AR) mang tính cách mạng.

Và với dự đoán nhà sản xuất sẽ cho ra sản phẩm mới vào tháng 9 năm nay thì iPhone 11 hoàn toàn có khả năng sở hữu chúng. 

"Hé lộ" hình ảnh iPhone 11, cộng đồng mạng “sốc toàn tập” trước bộ ba camera thế hệ mới ảnh 2
Bộ ba camera ấn tượng của chiếc iPhone 11?

Hình ảnh mới nhất với thiết kế độc đáo cùng bộ ba camera ấn tượng của chiếc iPhone 11 được tung lên mạng xã hội, dân tình đã tỏ ra không mấy hài lòng khi đa số ý kiến đều “chê” sự kém sang của một chiếc smartphone đẳng cấp nhưng lại trang bị camera “không khác gì cái ổ cắm điện”.

"Hé lộ" hình ảnh iPhone 11, cộng đồng mạng “sốc toàn tập” trước bộ ba camera thế hệ mới ảnh 3
Đa số dân mạng đều “chê” chiếc camera ba ống kính này.

Thế nhưng, bạn có biết, để đạt được AR chất lượng cao, máy ảnh cần có khả năng tìm ra chiều sâu - hiểu được các vật thể cách xa nhau như thế nào, từ đó cho phép đặt các đối tượng chính xác hơn nhiều, giúp chúng có vẻ thực tế hơn. Và chiếc camera ba ống kính này có lẽ sẽ giúp bạn dễ dàng trải nghiệm điều đó.

Hiện tại, tất cả vẫn chỉ là đồn đoán khi nhà sản xuất chưa chính thức lên tiếng. Cùng tiếp tục cập nhật thông tin về chiếc iPhone 11, dự đoán sẽ là siêu phẩm tiếp theo của Apple trong năm 2019 này nhé!

Theo Pann-choa, Digit.in
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.