Hé lộ loạt khoảnh khắc “thanh niên nghiêm túc” của Sơn Tùng trong trailer “Sky Tour Movie“

HHT - Sơn Tùng M-TP vừa tung trailer về quá trình thực hiện dự án “SKY TOUR movie” đầy tâm huyết khiến fan đứng ngồi không yên. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2020.

SKY TOUR movie là một bộ phim tài liệu âm nhạc, đồng thời là một trong những dự án lớn nhất của công ty M-TP Entertainment. Bộ phim dài 93 phút hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Hé lộ loạt khoảnh khắc “thanh niên nghiêm túc” của Sơn Tùng trong trailer “Sky Tour Movie“ ảnh 1 Đoạn clip được Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên Facebook. (Ảnh:chụp màn hình)

Tối 4/6, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ một đoạn trailer ngắn về cảnh hậu trường chuẩn bị cho dự án lần này. Đoạn clip có tiết tấu khá dồn dập, cho thấy quá trình bàn luận đầy căng thẳng giữa Sơn Tùng M-TP và các cộng sự trong công ty.

Hé lộ loạt khoảnh khắc “thanh niên nghiêm túc” của Sơn Tùng trong trailer “Sky Tour Movie“ ảnh 2 Hình ảnh Sơn Tùng M-TP liên tục ở phòng họp cùng cộng sự. (Ảnh: tổng hợp)

Trailer dài vỏn vẹn 1 phút nhưng Sơn Tùng M-TP đã cho khán giả thấy được một vai trò khác của anh. Không còn là một ca sĩ “cháy” hết mình trên sân khấu, Sơn Tùng giờ đây giữ vai trò chủ tịch của một công ty giải trí, trực tiếp tham gia điều hành vào quá trình sản xuất dự án SKY TOUR 2019. Qua hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy được sự nghiêm túc và toàn tâm toàn ý của nam ca sĩ đặt vào sản phẩm lần này.

Hé lộ loạt khoảnh khắc “thanh niên nghiêm túc” của Sơn Tùng trong trailer “Sky Tour Movie“ ảnh 3 Vẻ mặt đầy nghiêm túc của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng. (Ảnh chụp màn hình)

Sơn Tùng M-TP chia sẻ khi kết thúc đoạn clip: “Người xứng đáng thấy một show trọn vẹn là khán giả". Câu nói thấy rõ sự tâm huyết của anh dành cho tour diễn, cũng như sự trân trọng tình cảm của người hâm mộ. 

Hé lộ loạt khoảnh khắc “thanh niên nghiêm túc” của Sơn Tùng trong trailer “Sky Tour Movie“ ảnh 4 Sơn Tùng luôn nhận được sự chú ý và quan tâm của khán giả. (Ảnh: tổng hợp)

Có thể nói Sơn Tùng M-TP là một trong những nghệ sĩ ít ra sản phẩm âm nhạc cũng như hiếm khi có mặt trên các chương trình truyền hình. Thế nhưng anh luôn chiếm được tình yêu thương của khán giả.  Sơn Tùng M-TP luôn "cháy" hết mình cho nghệ thuật, cống hiến những điều tuyệt vời đến fan.

Hé lộ loạt khoảnh khắc “thanh niên nghiêm túc” của Sơn Tùng trong trailer “Sky Tour Movie“ ảnh 5 Tình cảm fan dành cho Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: chụp màn hình)

Người hâm mộ dành nhiều lời yêu thương đến nam ca sĩ khi xem xong đoạn clip. Bài đăng chỉ sau 4 giờ lên sóng đã nhận được hơn 170 ngàn lượt like, 13 ngàn bình luận và hơn 9 ngàn lượt chia sẻ.

Hé lộ loạt khoảnh khắc “thanh niên nghiêm túc” của Sơn Tùng trong trailer “Sky Tour Movie“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm