Hé lộ teaser MV mới, K-ICM và Jack chính thức góp mặt vào “đường đua V-Pop” cuối năm 2019

Hé lộ teaser MV mới, K-ICM và Jack chính thức góp mặt vào “đường đua V-Pop” cuối năm 2019
HHT - Đúng hẹn tối 27/11, K-ICM và Jack chính thức hé lộ teaser MV "Việt Nam Tôi" – Dự án âm nhạc trở lại của bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ đình đám.

Sau thành công của sản phẩm trước đó là Em Gì Ơi – chứng kiến hơn 127 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng trình làng. Chỉ hơn 20 giây của teaser MV Việt Nam Tôi, khán giả đã kịp quan sát những đại cảnh hùng vĩ của non nước Việt Nam cùng giai điệu đầy hào hùng.

 
Hé lộ teaser MV mới, K-ICM và Jack chính thức góp mặt vào “đường đua V-Pop” cuối năm 2019 ảnh 1

Việt Nam Tôi tiếp tục là một sáng tác của Jack. Sau những chuyến lưu diễn, đi qua các tỉnh thành của Tổ Quốc, được gặp và giao lưu với những khán giả nơi đây, anh chàng dường như cảm nhận được văn hóa đặc biệt từng vùng miền, cũng từ đây trở thành xúc tác làm nên giai điệu, lời ca cho  sản phẩm lần này.

 
Hé lộ teaser MV mới, K-ICM và Jack chính thức góp mặt vào “đường đua V-Pop” cuối năm 2019 ảnh 2

K-ICM cho biết, đây là ca khúc được thực hiện vô cùng đặc biệt, khác hoàn toàn với những bản phối của loạt sản phẩm âm nhạc trước đó. “Sẽ không có nhạc cụ điện tử, không còn EDM, một màu sắc thực sự đặc biệt dành riêng cho sản phẩm âm nhạc này. Chúng em mong muốn góp một tiếng nói nhỏ bé của mình, góp lửa để cổ động tinh thần hào hùng yêu nước dân tộc”.

 
Hé lộ teaser MV mới, K-ICM và Jack chính thức góp mặt vào “đường đua V-Pop” cuối năm 2019 ảnh 3

Sản phẩm âm nhạc lần này còn có sự xuất hiện của Trung Lương – Chàng trai Hà Thành với khả năng đánh đàn nguyệt thiên bẩm từng gây “sóng gió” tại VietNam’s Got Talent 2016. Trung Lương được hứa hẹn sẽ như một “làn gió” đầy thú vị trong sản phẩm lần này của K-ICM và Jack. Bên cạnh đó, một nhân vật vô cùng đặc biệt nữa cũng sẽ xuất hiện trong MV lần này, hiện đang được giữ bí mật khiến cộng đồng fan đứng ngồi không yên.

Hé lộ teaser MV mới, K-ICM và Jack chính thức góp mặt vào “đường đua V-Pop” cuối năm 2019 ảnh 4

Có thể nói với Việt Nam Tôi, một lần nữa K-ICMJack cho thấy năng lượng hừng hực cũng như tốc độ ra sản phẩm ầm ầm của bộ đôi này. Mỗi dự án ra mắt đều ghi dấu ấn mạnh mẽ và đạt những con số “khủng khiếp” về lượt xem MV cũng như số liệu digital trên BXH âm nhạc trực tuyến.

Teaser MV Việt Nam Tôi - K-ICM & Jack

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm