"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên
HHT - Trải qua chặng đường hơn 2 tháng đầy cảm hứng, cuộc thi du lịch trải nghiệm "Here We Go" mùa 3 với thông điệp “Đi hết Việt Nam mình!” đã chính thức khép lại.

Tối 29/9, Gala trao giải của Here We Go mùa 3 được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của Top 10 đội thi xuất sắc nhất, ban giám khảo, đại diện nhà tài trợ cùng những gương mặt nổi tiếng với giới trẻ.

Chẳng phải đi đâu xa, ngay chính tại quê hương Việt Nam mình cũng có rất nhiều nơi để chúng ta khám phá và viết lên những hành trình du lịch tuyệt vời. Đó cũng là thông điệp “Đi hết Việt Nam mình!” mà Here We Go mùa 3 muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Cuộc thi không chỉ là nơi tìm kiếm những “Ngôi sao du lịch thế hệ mới” mà còn mong muốn quảng bá vẻ đẹp đầy màu sắc rực rỡ của du lịch Việt Nam theo cách riêng của những người trẻ, của những tâm hồn yêu phiêu lưu và xê dịch.

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 1
Hương Giang Idol, Quang Vinh tại sự kiện.

Trong suốt hơn 2 tháng diễn ra Here We Go với 2 vòng thi cùng nhiều thử thách thú vị, 10 đội chơi xuất sắc nhất mang theo đam mê xê dịch đã có những trải nghiệm không thể nào quên ngay tại chính quê hương Việt Nam mình. Và cuối cùng, những đội chơi xứng đáng nhất đã được xướng tên ở từng hạng mục giải thưởng.

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 2
Châu Bùi.
"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 3
Nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Ngôi sao du lịch của Here We Go mùa 3 cùng “Chuyến đi của năm” đã gọi tên LIONS, đội thi gồm 3 thành viên Travel blogger Trang Olive, Trần Đức MạnhĐậu Quyết Thắng với bài dự thi đầy cảm xúc mang tên Chúng tôi dừng chân lại lắng nghe hơi thở Tây Nguyên.   

“Chuyến đi được yêu thích nhất” dựa trên lượt bình chọn của khán giả đã thuộc về đội MƯỢT (Jolie Nguyễn, Nguyễn Hoàn Hảo, Sơn Đoàn) và câu chuyện gần gũi về Hà Nội - Ninh Bình; “Đội thi có lượt tương tác cao nhất” gọi tên STRANGERS (Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyễn Vũ Ngọc Hà, Tô Thái Hùng) cùng chuyến đi khám phá Tú Làn tại Quảng Bình và THE MYST (Alex Fox, Đinh Lê Tuấn Phong, Nguyễn Minh Hiếu) với hành trình chinh phục miền đất Tây Nam Bộ; THE MYST cũng được đánh giá là “Bài thi có tính chuyên môn nhất được BGK lựa chọn”. 

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 4
"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 5

Hãy cùng nhau kể cho các bạn trẻ nghe về chuyến phiêu lưu của bạn tại chính quê hương Việt Nam - những chuyến phiêu lưu không bao giờ nhàm chán, để chính bạn sẽ là người mang vẻ đẹp và những màu sắc rực rỡ nhất của du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế!

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.