"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên
HHT - Trải qua chặng đường hơn 2 tháng đầy cảm hứng, cuộc thi du lịch trải nghiệm "Here We Go" mùa 3 với thông điệp “Đi hết Việt Nam mình!” đã chính thức khép lại.

Tối 29/9, Gala trao giải của Here We Go mùa 3 được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của Top 10 đội thi xuất sắc nhất, ban giám khảo, đại diện nhà tài trợ cùng những gương mặt nổi tiếng với giới trẻ.

Chẳng phải đi đâu xa, ngay chính tại quê hương Việt Nam mình cũng có rất nhiều nơi để chúng ta khám phá và viết lên những hành trình du lịch tuyệt vời. Đó cũng là thông điệp “Đi hết Việt Nam mình!” mà Here We Go mùa 3 muốn gửi gắm đến các bạn trẻ. Cuộc thi không chỉ là nơi tìm kiếm những “Ngôi sao du lịch thế hệ mới” mà còn mong muốn quảng bá vẻ đẹp đầy màu sắc rực rỡ của du lịch Việt Nam theo cách riêng của những người trẻ, của những tâm hồn yêu phiêu lưu và xê dịch.

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 1
Hương Giang Idol, Quang Vinh tại sự kiện.

Trong suốt hơn 2 tháng diễn ra Here We Go với 2 vòng thi cùng nhiều thử thách thú vị, 10 đội chơi xuất sắc nhất mang theo đam mê xê dịch đã có những trải nghiệm không thể nào quên ngay tại chính quê hương Việt Nam mình. Và cuối cùng, những đội chơi xứng đáng nhất đã được xướng tên ở từng hạng mục giải thưởng.

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 2
Châu Bùi.
"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 3
Nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Ngôi sao du lịch của Here We Go mùa 3 cùng “Chuyến đi của năm” đã gọi tên LIONS, đội thi gồm 3 thành viên Travel blogger Trang Olive, Trần Đức MạnhĐậu Quyết Thắng với bài dự thi đầy cảm xúc mang tên Chúng tôi dừng chân lại lắng nghe hơi thở Tây Nguyên.   

“Chuyến đi được yêu thích nhất” dựa trên lượt bình chọn của khán giả đã thuộc về đội MƯỢT (Jolie Nguyễn, Nguyễn Hoàn Hảo, Sơn Đoàn) và câu chuyện gần gũi về Hà Nội - Ninh Bình; “Đội thi có lượt tương tác cao nhất” gọi tên STRANGERS (Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyễn Vũ Ngọc Hà, Tô Thái Hùng) cùng chuyến đi khám phá Tú Làn tại Quảng Bình và THE MYST (Alex Fox, Đinh Lê Tuấn Phong, Nguyễn Minh Hiếu) với hành trình chinh phục miền đất Tây Nam Bộ; THE MYST cũng được đánh giá là “Bài thi có tính chuyên môn nhất được BGK lựa chọn”. 

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 4

"Here We Go" chính thức khép lại với chuyến đi của năm thuộc về vùng đất Tây Nguyên ảnh 5

Hãy cùng nhau kể cho các bạn trẻ nghe về chuyến phiêu lưu của bạn tại chính quê hương Việt Nam - những chuyến phiêu lưu không bao giờ nhàm chán, để chính bạn sẽ là người mang vẻ đẹp và những màu sắc rực rỡ nhất của du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.