Hết bị người yêu phụ tình, Dương Hoàng Yến lại bị ngăn cấm tình cảm tới mức phải quyên sinh

Hết bị người yêu phụ tình, Dương Hoàng Yến lại bị ngăn cấm tình cảm tới mức phải quyên sinh
HHT - Sản phẩm mới của Dương Hoàng Yến tiếp tục là một câu chuyện tình đẫm nước mắt.

Tối 11/12, Dương Hoàng Yến đã chính thức cho ra mắt MV Em Một Mình Quen Rồi được đánh giá chỉn chu cả về phần nghe lẫn phần nhìn. Ca khúc do nhạc sĩ Thanh Hưng chắp bút, anh được biết đến với những ca khúc đình đám như Sai Người Sai Thời Điểm, Thay Tôi Yêu Cô Ấy… 

Bên cạnh những giai điệu da diết do Thanh Hưng “đo ni đóng giày” riêng cho cho giọng hát đầy cảm xúc của Dương Hoàng Yến, sản phẩm còn ghi dấu ấn với những thước phim đẹp như trong các bộ phim điện ảnh dưới bàn tay của đạo diễn Lê Hà Nguyên.

Hết bị người yêu phụ tình, Dương Hoàng Yến lại bị ngăn cấm tình cảm tới mức phải quyên sinh ảnh 1

Nội dung MV kể về câu chuyện tình ngang trái giữa Dương Hoàng Yến và nam diễn viên Việt Dũng. Cả hai yêu nhau nhưng không được gia đình bên Dũng chấp thuận, thậm chí còn ra sức ngăn cản. Cuối cùng cặp đôi đã quyết định cùng nhau quyên sinh để có thể ở bên nhau mãi mãi.

Tuy nhiên khi bà mẹ của Dũng phát hiện ra cả hai đang đốt than trong phòng kín thì đã chạy lại hô hoán cứu con trai mình và bỏ mặc Dương Hoàng Yến. Câu chuyện âm dương cách biệt ở đoạn cuối MV khiến người xem không khỏi cảm động và xót thương cho một câu chuyện tình không trọn vẹn.

Hết bị người yêu phụ tình, Dương Hoàng Yến lại bị ngăn cấm tình cảm tới mức phải quyên sinh ảnh 2

Để mang tới những cảnh quay hoài cổ, mang màu sắc retro, Dương Hoàng Yến và ê-kíp đã mất 3 ngày 3 đêm quay tại Hội An và Hà Nội. Theo chia sẻ, đây chính là MV mà cô đầu tư nhiều nhất cả về công sức lẫn tiền bạc từ trước tới nay.

“Khi nghe bản demo ca khúc này cộng với bản hoà âm Yến đã hình dung ra một câu chuyện tình đầy chất thơ ở Hội An. Chính vì vậy Yến đã quyết định bàn với mọi người thực hiện MV Em Một Mình Quen Rồi ở thành phố đặc biệt nhất Việt Nam này. Không chỉ ngốn kinh phí thực hiện nhiều gấp nhiều lần 2 sản phẩm trước mà quá trình thực hiện MV lần này cũng khá vất vả.

Tuy nhiên có một điều may mắn là trước hôm quay mưa bão rất to, đến khi quay thi trời lại đẹp và đến hôm sau khi cả đoàn đóng máy thì bão luôn” – Dương Hoàng Yến chia sẻ về MV lần này.

Hết bị người yêu phụ tình, Dương Hoàng Yến lại bị ngăn cấm tình cảm tới mức phải quyên sinh ảnh 3

Sau MV lần này, Dương Hoàng Yến sẽ cho ra mắt liên tục những sản phẩm mới, vẫn là những bản ballad gần gũi nhưng sẽ xen kẽ nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả. Dương Hoàng Yến hiện tại chỉ bật mí rằng năm 2020 cô sẽ có những sự kết hợp đặc biệt để tạo cảm giác mới mẻ cho các fan của mình.

MV Em một mình quen rồi - Dương Hoàng Yến

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm