Hết khoe sắc tựa "nữ thần", Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại đổi style như minh tinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 Harnaaz Sandhu sở hữu nhan sắc thực sự khiến không ít cô gái phải ghen tị, vì có thể thay đổi thần thái và phong cách chỉ trong chớp mắt trong một buổi chụp hình.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe lại tiếp tục tung hai bức ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, trong buổi chụp hình chính thức đầu tiên của người đẹp kể từ khi đăng quang.

Hết khoe sắc tựa "nữ thần", Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại đổi style như minh tinh ảnh 1

Nếu như ở loạt ảnh trước đó, Hoa hậu Harnaaz mặc trang phục truyền thống của Ấn Độ, đeo vương miện và mang thần thái chuẩn nữ thần, thì ở những bức ảnh mới này, Harnaaz lại mang đến cảm giác gợi cảm quyến rũ của một minh tinh Bollywood.

Hết khoe sắc tựa "nữ thần", Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại đổi style như minh tinh ảnh 2

Người đẹp mặc chiếc váy nhung đen, khoe vòng 1 đầy đặn cùng thân hình đồng hồ cát, cô đi găng tay nhung đen đồng bộ, đúng chuẩn phong cách của một minh tinh cổ điển.

Hết khoe sắc tựa "nữ thần", Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại đổi style như minh tinh ảnh 3

Nhiếp ảnh gia Fadil còn làm thêm một phiên bản đen trắng của bức ảnh mới nhất, càng làm tăng thêm nét cổ điển sang trọng của người đẹp.

Xem clip tổng hợp mới đây nhất của buổi chụp hình, có thể thấy Hoa hậu Harnaaz không chỉ thay 9 bộ trang phục lộng lẫy, mà còn nhiều hơn thế. Có vẻ như người đẹp đã có một buổi chụp hình khá dài và tương đối vất vả, nhưng bù lại, sản phẩm được tung ra, dù chưa đầy đủ nhưng cũng đã thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp trên thế giới. Người hâm mộ đang rất mong chờ được ngắm trọn bộ ảnh này của nàng hậu.

Hết khoe sắc tựa "nữ thần", Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại đổi style như minh tinh ảnh 4

Sau khi trở lại New York, Mỹ, Hoa hậu Harnaaz đang bắt đầu nhiệm kỳ 1 năm của Miss Universe. Mặc dù sinh năm 2000, và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ khi chỉ 21 tuổi, Harnaaz đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này, từ nhan sắc cho đến phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và rất trưởng thành.

Hết khoe sắc tựa "nữ thần", Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại đổi style như minh tinh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm