Hết làm "crush" của Jack, “Trà Long” Khánh Vân kết đôi cùng Tuấn Trần trong bộ ảnh mới

HHT - Loạt ảnh hậu trường đầy ngẫu hứng được tung ra gần đây của hai diễn viên trẻ Khánh Vân và Tuấn Trần được netizen thích thú thả tim.

Bộ ảnh được thực hiện ngay tại phim trường của web-drama Xin Chào Papa. Trong khoảng thời gian nghỉ giữa giờ quay, diễn viên Tuấn Trần và Khánh Vân đã dành thời gian lưu lại những khoảnh khắc ngẫu hứng. Dù lần đầu làm việc, cả hai nghệ sĩ tương tác tự nhiên, tạo dáng trước ống kính với loạt biểu cảm từ e ấp, thẹn thùng đến nhắng nhít, tình cảm.

Hết làm "crush" của Jack, “Trà Long” Khánh Vân kết đôi cùng Tuấn Trần trong bộ ảnh mới ảnh 1
Hết làm "crush" của Jack, “Trà Long” Khánh Vân kết đôi cùng Tuấn Trần trong bộ ảnh mới ảnh 2
Tuấn Trần cho biết anh và Khánh Vân chưa bao giờ gặp nhau nhưng anh ấn tượng với cô qua vai diễn Trà Long trong phim điện ảnh "Mắt Biếc". Nam diễn viên chia sẻ: “Dù chưa đóng với Vân qua bất cứ dự án nào nhưng linh cảm cho tôi biết giữa mình và bạn này sẽ có sự tương tác tốt về mạch cảm xúc. Cũng vì thế, tôi đã chủ động ngỏ lời mời tham gia và Vân nhanh chóng đồng ý. Kết quả là chúng tôi đã có sự phối hợp ăn ý”.
Hết làm "crush" của Jack, “Trà Long” Khánh Vân kết đôi cùng Tuấn Trần trong bộ ảnh mới ảnh 3    Hết làm "crush" của Jack, “Trà Long” Khánh Vân kết đôi cùng Tuấn Trần trong bộ ảnh mới ảnh 4
Khánh Vân sinh năm 1995 tại Đắk Lắk, từng tham gia các sitcom học đường như Sửu Nhi, Biệt Đội Bitu. Tên tuổi của cô bắt đầu đến gần hơn với công chúng sau vai diễn Trà Long trong phim Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ. Đầu năm nay, Khánh Vân tham gia diễn xuất trong MV Là 1 thằng con trai của Jack. Việc quá thân thiết với Jack trong hậu trường khiến cô nàng gặp nhiều "sóng gió" với các fan của nam ca sĩ này.
Hết làm "crush" của Jack, “Trà Long” Khánh Vân kết đôi cùng Tuấn Trần trong bộ ảnh mới ảnh 5
Hết làm "crush" của Jack, “Trà Long” Khánh Vân kết đôi cùng Tuấn Trần trong bộ ảnh mới ảnh 6
Dự án Xin Chào Papa dự kiến gồm 5 tập, được Tuấn Trần ấp ủ trong nửa năm qua và bấm máy vào giữa tháng 5. Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm, đề cao tình cảm cha con. Xin Chào Papa hiện đang trong quá trình hoàn tất khâu hậu kỳ.
Hết làm "crush" của Jack, “Trà Long” Khánh Vân kết đôi cùng Tuấn Trần trong bộ ảnh mới ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm