Hết làm "ông mai", Trấn Thành thành "người phán xử" tại "Sao Hoả Sao Kim"

Hết làm "ông mai", Trấn Thành thành "người phán xử" tại "Sao Hoả Sao Kim"
HHT - Tạm gác lại nhiệm vụ mai mối cho các cặp đôi ở gameshow hẹn hò, Trấn Thành quyết định thử sức mình trong một vai trò mới – một “người phán xử” tại chương trình mới toanh “Sao Hỏa Sao Kim”.

Sao Hỏa - Sao Kim là một talk show kết hợp với kịch tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao Hỏa - Đàn ông và Sao Kim - Phụ nữ. Bản lĩnh và thành công ngoài xã hội nhưng những vấn đề nhỏ xoay quanh cuộc sống gia đình hoặc đơn giản là góc nhìn riêng biệt của đàn ông và phụ nữ lại làm họ trở nên đau đầu. Được nói lên quan điểm, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương là tiêu chí hàng đầu được đặt ra tại chương trình.

Hết làm "ông mai", Trấn Thành thành "người phán xử" tại "Sao Hoả Sao Kim" ảnh 1

Đồng điệu trong tâm hồn và góc nhìn về những vấn đề xung quanh trong cuộc sống là chìa khóa giúp cho các khách mời có thể nâng cao được tình cảm đối với đối phương của mình. Có những suy nghĩ, chính kiến về một vấn đề nào đó mà họ không dám hoặc giấu nó đi để tránh “gây tổn thương” cho người bạn, chồng hoặc vợ của mình. Tất cả những điều đó sẽ được bộc lộ rõ nhất khi cả 2 đối diện và nêu lên quan điểm cả nhân của mình về vấn đề mà chương trình đưa ra.

Hết làm "ông mai", Trấn Thành thành "người phán xử" tại "Sao Hoả Sao Kim" ảnh 2

Bản thân là một “người phán xử” tại Sao Hỏa Sao Kim, Trấn Thành cũng dặn lòng mình sẽ không bị lung lay trước những phản biện mạnh mẽ của các chị em phụ nữ tại chương trình để có thể bảo vệ quan điểm của đội Sao Hỏa nhưng chính anh cũng không thể phủ nhận được những tâm tư, tình cảm của phái yếu không kém phần chính xác cũng như sự hời hợt trong tình yêu của cánh mày râu. Các “trận chiến” giữa các nghệ sĩ được dẫn dắt bởi 2 đội trưởng Đức ThịnhLâm Vỹ Dạ - những người dày dặn kinh nghiệm trong tình yêu, hôn nhân cũng như đang có một gia đình vững chãi.  

Hết làm "ông mai", Trấn Thành thành "người phán xử" tại "Sao Hoả Sao Kim" ảnh 3

Mỗi tập của Sao Hỏa Sao Kim sẽ gồm 2 cặp nghệ sĩ khách mời bao gồm 1 cặp là tình nhân hoặc vợ chồng, 1 cặp là 1 nam và 1 nữ đang trong tình trạng độc thân để có nhiều góc nhìn đa dạng hơn. Gameshow quy tụ được nhiều dàn sao nổi tiếng như cặp vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai, Châu Bùi - Decao, Cát Tường, Anh Đức, Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Hiếu Nguyễn, Thu Thủy… hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt cuộc bùng nổ quan điểm không kém phần thú vị. 

Hết làm "ông mai", Trấn Thành thành "người phán xử" tại "Sao Hoả Sao Kim" ảnh 4

Hết làm "ông mai", Trấn Thành thành "người phán xử" tại "Sao Hoả Sao Kim" ảnh 5

Hết làm "ông mai", Trấn Thành thành "người phán xử" tại "Sao Hoả Sao Kim" ảnh 6

Tập 1 của chương trình sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 21h30, thứ Ba (30/10) trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm