Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh Chi cũng “gương vỡ lại lành” rồi đây

HHT - Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi gây bất ngờ khi tiết lộ sẽ ngồi ghế nóng chương trình "Đại Sứ Hoàn Mỹ" của Hương Giang.
Thời gian trước, hẳn không ít người biết Lâm Khánh Chi và Hương Giang - hai mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của showbiz từng xảy ra mâu thuẫn đến "cạch mặt nhau". Thế nhưng mới đây, Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi nhắc đến mối quan hệ với Hương Giang trên một livestream.
Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh Chi cũng “gương vỡ lại lành” rồi đây ảnh 1 Hương Giang và Lâm Khánh Chi khi còn thân thiết
Cụ thể, Lâm Khánh Chia chia sẻ những chuyện gì đã xảy trong quá khứ thì hãy để nó qua đi. Nữ ca sĩ khẳng định sẵn sàng nhận lời mời của Hương Giang để làm giám khảo cho chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ như một lời ủng hộ gửi đến đồng nghiệp cũng như cộng đồng LGBTQ+. 
Cuối livestream, Lâm Khánh Chi đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào vị trí ghế nóng cho đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ được ghi hình vào tối Chủ Nhật (17/1).
Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh Chi cũng “gương vỡ lại lành” rồi đây ảnh 2 Lâm Khánh Chi xác nhận sẽ ngồi ghế nóng tại Đại Sứ Hoàn Mỹ để ủng hộ Hương Giang
Sau lần chạm mặt khá "ồn ào" vào tháng 10/2020, người hâm mộ vô cùng trông đợi sự hội ngộ của cả hai khi đã hóa giải mọi hiểu lầm. 
Hết Taylor và Katy làm hòa, đến Hương Giang - Lâm Khánh Chi cũng “gương vỡ lại lành” rồi đây ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm