H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice

HHT - Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê, Tiểu Vy và nhiều người đẹp đã xuất hiện tại show thời trang mang tên "Giao hòa - Armonia" của NTK Hoàng Hải tại Venice, Italia.

Show thời trang mang tên Giao hòa - Armonia của NTK Hoàng Hải là một bữa tiệc thời trang và là nơi kết nối, giao thoa nền văn hóa và con người của hai quốc gia Việt - Ý. Sàn diễn thời trang lần này có sự góp mặt của những gương mặt nổi bật như: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, người mẫu Lê Hoàng Phương, ca sĩ Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, mẫu nhí Bảo Hà...

H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy khiến khán giả say đắm với thiết kế màu hồng đính đá ôm sát phối nơ trắng khổng lồ thể hiện thần thái sang trọng của mình.

H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice ảnh 2
H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice ảnh 3

Hoa hậu H'Hen Niê cũng có màn xuất hiện lộng lẫy tại sàn diễn lần này. Với kinh nghiệm, kỹ năng catwalk dày dặn, Top 5 Miss Universe 2018 đã thể hiện rất tốt, khoe trọn vẻ đẹp trang phục mà mình được tin tưởng giao phó thể hiện.

H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice ảnh 4
H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice ảnh 5

BST mới này của NTK Hoàng Hải được trình diễn với 3 màn khác nhau mang đến những thiết kế áo dài, đầm dạ hội và váy cưới. Là mẫu nhí được NTK Hoàng Hải ưu ái khi cùng anh tham gia chuyến lưu diễn lần này, Bảo Hà trình diễn hai thiết kế đầy ấn tượng trong BST “Giao hòa - Armonia”.

H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice ảnh 6
H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice ảnh 7

Nét dịu dàng, đằm thắm của người con gái Việt Nam được Bảo Hà thể hiện trọn vẹn thông qua những bước đi catwalk uyển chuyển.

H’Hen Niê khoe sắc cùng Tiểu Vy trong show diễn của NTK Hoàng Hải tại Venice ảnh 11
Tin liên quan