H’Hen Niê, Mâu Thuỷ chia sẻ bí quyết làm đẹp sau đăng quang Hoa hậu

H’Hen Niê, Mâu Thuỷ chia sẻ bí quyết làm đẹp sau đăng quang Hoa hậu
HHT - Chiều ngày 17/1, Hoa hậu Hải Dương cùng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’Hen Niê và Á hậu Mâu Thuỷ đã có buổi giao lưu, chia sẻ cùng truyền thông, báo giới.

Được biết, Hoa hậu Hải Dương là cố vấn chăm sóc sắc đẹp cho các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2017. Không chỉ tư vấn, giúp đỡ Top 70 cải thiện nhan sắc của mình, Hoa hậu Hải Dương còn mang trong mình trọng trách hỗ trợ, tư vấn cho Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ khi họ đại diện Việt Nam chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Cô đồng thời cũng là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

H’Hen Niê, Mâu Thuỷ chia sẻ bí quyết làm đẹp sau đăng quang Hoa hậu ảnh 1

Hoa hậu Hải Dương chia sẻ, cô cảm thấy vô cùng tự hào khi được chương trình giao cho trọng trách quan trọng như vậy. Cho nên, cô đã cố gắng hết sức, dùng những kinh nghiệm, chuyên môn có sẵn của mình để hỗ trợ hết mình cho các thí sinh. Nhận xét về H’Hen Niê cùng Mâu Thuỷ, Hải Dương cho biết các bạn rất tài năng, vô cùng xứng đáng với những gì mình có được hôm nay.

H’Hen Niê cho biết: “Làn da của mình rất đặc trưng nên chị Hải Dương rất biết cách để tôn lên vẻ đẹp làn da của mình. Chị giúp mình có làn da tốt hơn, khoẻ hơn cũng như chỉ cho mình cách ăn uống, dinh dưỡng hợp lý nhất”. Ngoài ra, sau khi giành được chiếc vương miện danh giá, H’Hen Niê cũng không vướng khỏi những tranh cãi về tiêu chuẩn nhan sắc của cô cho những cuộc thi nhan sắc quốc tế. Người đẹp cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành với những ai yêu mến mình, cô cũng cho biết sẽ cập nhật đầy đủ tiêu chí của những cuộc thi đó, sau đó sẽ lên kế hoạch học hỏi, trau dồi cũng như thay đổi bản thân sao cho hoàn hảo nhất có thể.

H’Hen Niê, Mâu Thuỷ chia sẻ bí quyết làm đẹp sau đăng quang Hoa hậu ảnh 2

Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ: “Chị Hải Dương rất quan trọng chế độ ăn uống, tập thể dục sao cho giữ được dáng đẹp, cũng như có làn da săn chắc, khoẻ khắn. Chị còn biết cách giúp cho mình toả sáng từ những cái gọi là khuyết điểm trên làn da. Những kinh nghiệm đó thực sự rất hay và hiệu quả khi mình nghe theo chị”.

H’Hen Niê, Mâu Thuỷ chia sẻ bí quyết làm đẹp sau đăng quang Hoa hậu ảnh 3

Không chỉ đồng hành cùng những cuộc thi nhan sắc với vai trò cố vấn sắc đẹp, Hoa hậu Hải Dương hiện còn là Giám đốc Quốc gia của Cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2017. Cô cũng chính là người vấn nhan sắc cho đại diện Hàn Quốc trong quá trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2017 vừa qua.

 
H’Hen Niê, Mâu Thuỷ chia sẻ bí quyết làm đẹp sau đăng quang Hoa hậu ảnh 4

Chia sẻ về việc chọn lựa đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2018, Hoa Hậu Hải Dương cho biết có rất nhiều ứng viên liên hệ cô nhưng Hoa Hậu Hải Dương vẫn đang lựa chọn ứng viên phù hợp nhất với tiêu chí cuộc thi. 

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm