Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải? Sáng kiến áp dụng được cả với hội F.A!

HHT - Bạn nam sinh này đã dựng cả một hình nộm "cosplay" bạn cùng bạn để lấp đầy khoảng trống khi bạn cùng bàn nghỉ học, tha hồ ôm ấp, dựa dẫm!

Hội "nhất quỷ nhì ma" luôn có những trò nghịch ngợm hết sức "lầy lội" khiến ai nấy đều phải cười lăn cười bò. Dù nhiều trò nghịch ngợm hội teen bày ra khiến chính các bạn í thậm chí cả thầy cô giáo rơi vào tình huống "dở khóc dở cười", thế nhưng sức sáng tạo của teen là vô bờ bến. Nếu không nghịch ngợm thì còn gì là học sinh nữa!
Bạn nam sinh trong những bức ảnh dưới đây là một ví dụ điển hình. Khi bạn cùng bàn của nam sinh này bỗng nhiên nghỉ học, bạn í đã nghĩ ngay ra việc làm hình nộm "cosplay" bạn cùng bàn cho đỡ "trống trải". Hình nộm này được làm từ những vật dụng "cây nhà lá vườn" như áo khoác, kính, sách vở. Dù rất đơn giản nhưng hình nộm này khiến ai nấy đều phải "cười xỉu". Nam sinh này có lẽ sở hữu IQ "dương vô cực" mới bày ra được trò nghịch ngợm đầy sáng tạo này!
Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải: Dựng ngay hình nộm chứ làm gì! - ảnh 1
Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải: Dựng ngay hình nộm chứ làm gì! - ảnh 2
Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải: Dựng ngay hình nộm chứ làm gì! - ảnh 3 (Ảnh: Trần Đức Linh)
Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ lên group Facebook dành cho các bạn học sinh, sinh viên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều thích thú với "hình nộm" mà bạn nam sinh này dựng nên. Có người còn đưa ra "góp ý" để bạn nam sinh này chỉnh sửa hình nộm cho chắc chắn và chân thực hơn.
- Lấy ảnh của bạn cùng bạn dán lên cuốn tập kia là "giống như hai giọt nước" luôn á!
- Mãi bên nhau bạn nhớ! Nhìn hình thôi cũng đủ thấy tình bạn ở mức độ khăng khít thế nào rồi.
- Buồn cười quá, thế này thì khi bạn cùng bạn nghỉ học cũng đỡ thấy cô đơn nhỉ.

Chơi lớn như “trường người ta“: Cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên Đán xả láng tận... 49 ngày!

Mới đây, nhiều trường Đại học ở khu vực phía Nam đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 cho sinh viên. Trong đó, có trường Đại học cho sinh viên nghỉ Tết tận... 49 ngày.

Giáo viên đặt mã đề kiểm tra bằng mã QR code, quét ra nội dung khiến teen “ngã ngửa“

Không chỉ hội "nhất quỷ nhì ma" mà các thầy cô giáo chúng mình cũng "bắt trend" cực nhanh, đặc biệt là trong việc ra đề thi, đề kiểm tra khiến cho hội teen "cười ra nước mắt".

Nữ sinh trung học viết gì trong bài luận về ước mơ mà cô giáo bảo “không thể chấp nhận“?

Một nữ sinh trung học làm bài luận nói về ước mơ của mình rất cẩn thận, nhưng cô giáo lại cho rằng bài đó là “không thể chấp nhận”. Cư dân mạng chia hai luồng ý kiến, có người đồng tình với cô giáo, có người lại ủng hộ nữ sinh kia.

Bạn cùng bàn nghỉ học thì làm gì để đỡ trống trải: Dựng ngay hình nộm chứ làm gì! - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!