Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động

HHT - Bộ tranh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời sự nghiệp của cố danh hài Chí Tài khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Một bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ trong cuộc đời của nghệ sĩ Chí Tài như làm sống lại nhiều ký ức đẹp đẽ mà nam danh hài đã mang đến cho đời, cho người những tiếng cười sảng khoái, sự tích cực trong cuộc sống.

Bên cạnh vai trò diễn viên hài, Chí Tài còn là một nhạc công. Ca khúc Nhỏ Ơi với giai điệu buồn da diết được thể hiện bởi cố nghệ sĩ Chí Tài đã nhiều lần khiến khán giả xúc động. Hình ảnh vừa đàn, vừa hát của cố nghệ sĩ được tái hiện lại cùng lời bài hát dễ khiến người xem bùi ngùi.
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 1 "Lần đầu ta gặp nhỏ, trong nắng chiều bay bay...". (Ảnh: Fanpage Tùm lum Chuyện)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 2 "Còn gì đâu hỡi nhỏ...". (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 3 "Giám đốc miệt vườn" Chí Tài từng khiến khán giả cười ngất bởi độ duyên dáng của mình. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 4 Nhiều người vẫn không thể quên vai diễn của Chí Tài trong vở "Bầy Vịt Cái". (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 5 Vị khách xe ôm hệ "giang hồ" khiến khán giả cười ra nước mắt. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 6 Một trong những vở diễn mà nhiều khán giả xem đến thuộc thoại. (Ảnh: Fanpage Điều Nhỏ Xíu Xiu)
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 7
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 8
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 9
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 10
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 11
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 12
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 13
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 14 (Ảnh: Fanpage Tùm lum Chuyện)

Bộ ảnh trên ngay sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận nhiều sự đồng cảm của công chúng. Có dân mạng đã không thể giấu được sự bồi hồi khi nhớ về một phần tuổi thơ của họ. Mong rằng gia đình và người thân của cố nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua được nỗi mất mát to lớn này.

Xem lại bài đăng từ 2 ngày trước của nghệ sĩ Chí Tài, khán giả càng thêm đau xót

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ đang khiến dư luận vô cùng bàng hoàng và thương tiếc. Xem lại bài đăng gần nhất trên trang Facebook của nghệ sĩ Chí Tài, nhiều khán giả thêm đau lòng khi nghệ sĩ dường như đã nhận được cảnh báo trước về nguy cơ sức khỏe.

Những dấu ấn đáng nhớ trong hành trình làm nghệ thuật của nghệ sĩ Chí Tài

Thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62 khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Trong nhiều năm qua, nghệ sĩ Chí Tài đã để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả về một danh hài hiếm hoi có khả năng ca hát và chơi guitar chuyên nghiệp. 

Loạt nghệ sĩ V-Biz bàng hoàng trước thông tin danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ

Mới đây, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ đã khiến cả showbiz Việt lẫn khán giả không khỏi bàng hoàng, thương tiếc.
Bộ tranh tưởng niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của danh hài Chí Tài khiến netizen xúc động - ảnh 15

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!