Công ty “chơi lớn” mua hẳn một “cây mai vàng” siêu to khổng lồ chơi Tết, khi đến gần mới té ngửa

HHT - Do ảnh hưởng của dịch bệnh trong suốt một năm qua khiến kinh tế khó khăn, nhiều đơn vị lựa chọn cắt giảm nguồn kinh phí trang trí Tết. Cái khó ló cái khôn, công ty này đã tận dụng những món đồ trang trí của những dịp lễ khác để "biến tấu" trong mùa Tết năm nay, cây "mai thông" này là một ví dụ điển hình.

Mới đây, một bài viết trên mạng xã hội đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi một bạn nữ đã chia sẻ về "cây mai" có "1-0-2" của công ty. Chẳng cần tốn quá nhiều kinh phí, công ty vẫn có thể tạo nên không khí Tết đầy vui vẻ cho nhân viên bằng cây mai "không hề giả trân" này.

Bạn nhân viên này cho biết, do năm vừa qua kinh tế khó khăn, nhưng công ty vẫn muốn nhân viên có được không khí Tết ngập trong sắc Xuân, vì vậy mà đã tận dụng lại cây thông Noel đợt vừa rồi biến thành cây mai. Chỉ cần mua thêm vài túi hoa mai giả, mất một chút thời gian là đã có ngay một cây "mai thông" độc lạ đón Tết.

Một công ty Cây "mai thông" độc đáo dịp Tết.
Một công ty Nhân viên công ty thích thú check-in.

Cây "mai thông" này cao lớn bất ngờ, lại còn nở rất nhiều bông hoa tươi tắn khiến mọi người trong công ty đua nhau "check-in". Dù không phải hàng thật nhưng đây rõ ràng là một giải pháp khá hay ho.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, phần lớn dân mạng đều khá thích thú với cây "mai thông" này. Nhiều người cho rằng cách làm này có thể được áp dụng không chỉ ở công ty mà còn tại nhà riêng. Một số dân mạng cũng hùa vào chia sẻ hàng loạt "cây cảnh" tự chết dịp Tết Nguyên đán này.

Một công ty Cây sung mai.
Một công ty Còn đây là Mai tùng khô...
Một công ty Hẳn là cây "ổi đào".
Một công ty Cây đào khế.

Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều

Một đoạn video được trích xuất từ camera quan sát cho thấy chiếc xe máy đang đứng yên bỗng tự chuyển động, mặc dù không có ai đứng gần đó. Một số người thấy rất “kinh dị”, tuy nhiên, cũng có những người đưa ra ý kiến khác.

TP.HCM: Ngày ông Công ông Táo, Phố Cá chép đìu hiu do ảnh hưởng của dịch COVID-19

Ngày 23 tháng Chạp hằng năm là thời điểm các cửa hàng bán cá kiểng trên đường Nguyễn Thông (Quận 3, TP.HCM) tấp nập khách đến mua cá chép để tiễn ông Công ông Táo về trời. Tuy nhiên năm nay, phố Cá chép sầm uất bỗng hóa đìu hiu vì vắng khách do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Một người Đài Loan đang cách ly thì bị bắt cóc, đã thế lại còn bị phạt vì tội… rời khỏi nơi cách ly

Đài Loan (Trung Quốc) có những quy định rất nghiêm ngặt về cách ly phòng chống đại dịch. Bởi vậy, một người đã bị phạt nặng do đang trong thời gian cách ly mà lại bỏ đi đâu mất. Tuy nhiên, hình phạt này đã được thu hồi bởi sau khi điều tra, các nhà chức trách phát hiện ra rằng anh này… bị bắt cóc. Câu hỏi ở đây là ai lại đi bắt cóc một người đang phải cách ly như vậy?

Một công ty

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!