Dễ thương xỉu: Đầu bếp tí hon quá xinh khiến cộng đồng mạng ai cũng muốn vào bếp!

HHT - “Đầu bếp” này nhỏ xíu xiu, không biết có nấu được món gì không nhưng lại tạo cảm hứng cho rất nhiều người lăn vào bếp!

Bạn muốn một ngày của mình tươi sáng hơn chút chứ?

Vào bếp thôi: Đầu bếp nhỏ xíu đang khiến mọi Instagrammer đều muốn bắt tay nấu nướng - ảnh 1 Cưng không?

Vậy thì bạn hãy gặp Kobe - đầu bếp nhỏ nhất mà chúng ta từng thấy. Và có lẽ là đầu bếp đáng yêu nhất nữa. Đáng yêu hơn cả các anh đầu bếp đẹp trai sáu múi ấy!

Vào bếp thôi: Đầu bếp nhỏ xíu đang khiến mọi Instagrammer đều muốn bắt tay nấu nướng - ảnh 2 Kobe rõ ràng là đáng yêu hơn các anh đầu bếp đẹp trai.

Cộng đồng Instagram và Tik Tok đang rung rinh tầm hồn vì Kobe. Đầu bếp này làm những món rất ngon từ măng tây, hoặc nấu mỳ ống và phô-mai, và rán bít-tết nữa. Rất ngon. Và rất dễ thương!

Vào bếp thôi: Đầu bếp nhỏ xíu đang khiến mọi Instagrammer đều muốn bắt tay nấu nướng - ảnh 3 Nào, chuẩn bị nướng măng tây.

Tài khoản Instagram của Kobe là @kobe_yn, mới mở thôi, hiện có khoảng 3.400 người theo dõi, và con số đang tăng lên từng giờ đồng hồ. Trên Instagram, bố mẹ của Kobe (tất nhiên, vì đầu bếp này nhỏ quá, chưa biết chụp ảnh) thường xuyên chia sẻ những chuyến phiêu lưu nấu nướng của cậu bé.

Vào bếp thôi: Đầu bếp nhỏ xíu đang khiến mọi Instagrammer đều muốn bắt tay nấu nướng - ảnh 4 Món gì ta cũng thử làm hết.

Kobe có lẽ mới chỉ được hơn 1 tuổi, thậm chí còn chưa biết nói. Nhưng rõ ràng là cậu bé rất thích nấu ăn. Cậu bé khiến cho việc nấu ăn trở nên rất vui vẻ và thoải mái, khiến ai cũng muốn nấu thứ gì đó. Kể cả những người vốn ghét nấu ăn.

Vào bếp thôi: Đầu bếp nhỏ xíu đang khiến mọi Instagrammer đều muốn bắt tay nấu nướng - ảnh 5 Nấu ăn vui thật đấy.

Tất nhiên, trong khi nấu thì lúc nào tiện tay, Kobe cũng nhặt đồ ăn và cho luôn vào miệng.

Vào bếp thôi: Đầu bếp nhỏ xíu đang khiến mọi Instagrammer đều muốn bắt tay nấu nướng - ảnh 6 Nấu ăn tức là vừa nấu vừa ăn.

Có thể bạn hơi lo là Kobe sẽ chẳng may sờ vào nồi nóng và bị bỏng tay, nhưng bố mẹ cậu bé kiểm soát tình hình rất tốt. Và thực ra, việc họ cho cậu bé làm các việc hằng ngày như thế là rất chuẩn - đó là cách trẻ con học nhanh nhất mà.

Vào bếp thôi: Đầu bếp nhỏ xíu đang khiến mọi Instagrammer đều muốn bắt tay nấu nướng - ảnh 7 Bố mẹ Kobe luôn ở bên nên việc nấu ăn của cậu bé không nguy hiểm đâu.

Ngoài việc trầm trồ trước đầu bếp xinh xẻo, cộng đồng mạng cũng khen ngợi bố mẹ Kobe thật quá kiên nhẫn. Nói cho cùng, một em bé đâu thể đo lường nguyên liệu được, hoặc đôi khi, Kobe cũng cho mọi thứ vào sai chỗ. Nhưng bố mẹ Kobe vẫn xử lý được hết. Mà bản thân cậu bé thì học được rất nhiều.

Vào bếp thôi: Đầu bếp nhỏ xíu đang khiến mọi Instagrammer đều muốn bắt tay nấu nướng - ảnh 8 Đôi khi, đầu bếp này cho mọi thứ vào lung tung cả.

Chúc ngon miệng nhé, Kobe, và cảm ơn vì đã kéo rất nhiều người vào bếp trong thời gian cách ly này!

Cô bé 8 tuổi nghĩ ra cách để vẫn chơi được với bạn ở ngoài trời trong khi tự cách ly

Có nhiều người cảm thấy rất buồn chán khi phải ở trong nhà. Vì vậy, họ sẽ nghĩ ra những cách rất sáng tạo để giải quyết nỗi buồn thời cách ly như thế.

Sau “Bánh Cách Ly”, dân tình ào ào đặt mua “Bánh Bác Sĩ”!

Một tiệm bánh donut ở New York đã tạo nên trào lưu mới khi bắt đầu bán bánh có in hình một vị bác sĩ nổi tiếng trong chiến dịch chống COVID-19.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!