Ngạc nhiên chưa. Đây là kem chứ không phải chú cún mới sinh đâu nhé!

HHT - Hội những người yêu chó, mê thú cưng lại có thêm một địa chỉ để thỏa sức "ăn thịt" các chú cún con siêu thương rồi đây.

Ngạc nhiên chưa. Đây là kem chứ không phải chú cún mới sinh đâu nhé!

Bây giờ nuôi thú cưng không chỉ đơn thuần là bạn "xách" một chú cún về nuôi, không bận tâm giống gì, màu gì như trước kia nữa, miễn là chú có thế trông nhà, ăn đồ thừa. Ngày nay nuôi thú cưng còn được cho là trào lưu luôn có độ hot cao. Những cô, cậu được chăm non đầy đủ với các loại thức ăn dinh dưỡng, có sẵn một hệ thống chăm sóc chu đáo như tắm, mát xa, spa và bác sĩ hàng đầu chăm khám định kỳ. Hàng trăm các shop thời trang sành điệu, bắt kịp mọi xu hướng để các con "sen" có thể đến để lựa chọn trang phục cho các "đại boss" mỗi khi dẫn họ ra đường dạo phố, uống trà sữa sang chảnh hay tham gia một lễ hội dành riêng cho thú cưng.

Bạn luôn tự hào mỗi khi sánh vai cùng "đại boss" khi được mọi con mắt xung quanh trầm trồ, bàn tán ca ngợi về vẻ đẹp và thần thái của boss nhà mình. 

Yêu quá, ngưỡng mộ quá nên chắc chắn rằng album ảnh hay lịch sử truy cập trên dế yêu của bạn sẽ luôn là các mục có liên quan đến thú cưng.

Giờ đây bạn có thể bổ sung thêm một địa chỉ vô cùng lý thú cho bạn đấy nè. Địa chỉ này liên quan vô cùng mật thiết đến thú cưng. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cả tận hưởng cảm giác có 1-0-2 mà bạn chưa từng nghĩ ra, đó là "chén" một chú cún cưng với nhiều mùi vị khác nhau. Bạn sẽ cảm thấy mát lạnh, tê dại đầu lưỡi và rồi "ngọt lịm" đến tim. Nhà hàng "J.C.Co art kitchen" tại phố Cao Hùng,  Đài Loan, địa chỉ duy nhất có món kem thần kỳ với khuôn hình là các chú cún cưng.

Ngạc nhiên chưa. Đây là kem chứ không phải chú cún mới sinh đâu nhé! - ảnh 1
Kem chó con.
Ngạc nhiên chưa. Đây là kem chứ không phải chú cún mới sinh đâu nhé! - ảnh 2
Phải mất 5 giờ đồng hồ để có thể có một chú cún như vậy nè.
Ngạc nhiên chưa. Đây là kem chứ không phải chú cún mới sinh đâu nhé! - ảnh 3
Trước khi "chén", bạn có thể thoải mái selfie nhé.
Ngạc nhiên chưa. Đây là kem chứ không phải chú cún mới sinh đâu nhé! - ảnh 4
Mỗi khuôn hình là một chú cún khác nhau, với rất nhiều mùi vị cho bạn lựa chọn.


In the Know Foodie - Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh - Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!