“Skincare” theo cách của học trò mùa thi: Vừa được “chăm sóc da”, vừa tha hồ ôn bài

HHT - Đúng là chỉ có hội "nhất quỷ nhì ma" mới nghĩ ra cách "skincare" đặc biệt thế này thôi!

Mỗi mùa thi đến, các bạn teen lại lo lắng mất ăn mất ngủ, người thì chăm chỉ ôn luyện, người thì dùng đủ mọi cách để miễn sao vượt qua kỳ thi. Đó cũng là lý do khiến hội học sinh cho ra đời những kiểu ôn thi có "1-0-2" như thế này.

Mới đây, trong group dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên Facebook, các bạn học sinh đã chia sẻ những "bí kíp" độc đáo của mình. Có bạn teen đã chia sẻ cách vừa ôn bài vừa "skincare" trong mùa thi. Với "phương pháp" này, teen có thể vừa có thể "chăm sóc da mặt" lại vừa tiếp thu được kiến thức. 

(Ảnh: Van Anh)

Hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người phải cười lăn lộn. Cứ đến mùa thi là quyết tâm ôn tập lắm nhưng đến khi mở sách ra thì bao nhiêu quyết tâm lại hoá thành "bong bóng", lập tức nằm lăn ra giường dưỡng da như hình ảnh học sinh bên trên.

Không biết là có thấm thật không nhỉ?

Vậy câu hỏi là làm sao chúng ta có thể "vượt ải" qua kỳ thi này? Một số người thì đã rửa mặt liên tục để áp đảo lại cơn buồn ngủ, còn bạn teen "lầy lội" trên thì chọn cách dùng luôn đề ôn thi làm mặt nạ để "skincare" cho da mặt.

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều thích thú, trước phương pháp ôn thi siêu lầy lội của bạn teen này.

Bạn Tống Kim Anh bình luận: "Thôi thì chẳng biết học được bao nhiêu nhưng mà cứ dưỡng da mặt cái đã. Không khéo mai lại làm được hết cũng nên".

Bạn Nguyen Ngoc Tam lại cho rằng: "Ôi không nên đắp linh tinh lên mặt như vậy đâu bạn ơi. Nhìn thì cũng vui đấy nhưng mà nếu trang sách bụi bặm sẽ bám lại trên da mặt và đây chính là nguyên nhân gây ra mụn nè".

Đi thi nhưng lại quên kiến thức, teen sáng tạo ra quy tắc mới khiến giáo viên “ngã ngửa“

Quy tắc bàn tay phải là một quy tắc phổ biến được dùng trong Toán học và Vật lý cho việc nhận biết các quy ước ký hiệu vectơ 3 chiều, ấy vậy mà bạn teen này lại biến nó thành "trò đùa" như thế này đây.

Học đường phiêu lưu ký: “Sóng gió” trường học những ngày đầu năm mới 2021

Những ngày đầu năm mới là những ngày teen hồi hộp chờ kết quả thi, điểm tổng kết học kỳ I rồi họp phụ huynh... Đặc biệt với các bạn học sinh cuối cấp, đây chính là lúc khởi động giai đoạn tăng tốc ôn tập cho kỳ thi Đại học.

Đề thi môn tiếng Anh gây “bão“: Xuất hiện hàng loạt cái tên như Độ Mixi, PewPew, BinZ

Có "trend" gì đang hot trên mạng xã hội là các thầy cô chúng mình cũng cập nhật liền tay đấy!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!