Hotgirl Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là “người yêu cũ”?

HHT - Bức ảnh nam diễn viên Huỳnh Anh chụp cùng Quang Hải và công khai gọi nam cầu thủ là "người yêu cũ" trở nên hot nhất mạng xã hội vài giờ qua. Mới đây, cô bạn gái cũ Huỳnh Anh cũng đã có phản ứng khiến dân mạng "cười xỉu".

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Huỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Quang Hải - chân sút số 19 của CLB Hà Nội lên các trang mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái cực "lầy lội": "Gặp lại anh người yêu cũ". 
Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi nam diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là người yêu cũ? - ảnh 1 Gặp lại "anh người yêu cũ" mà cả hai có vẻ vô cùng phấn khởi?
Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai nấy đều phải "phì cười" bởi sự "mặn mòi" đậm chất "cà khịa" của nam diễn viên Huỳnh Anh.
Trước đó, khi Quang Hải và bạn gái cũ Huỳnh Anh vướng phải lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm thì nam diễn viên Huỳnh Anh bỗng được dân mạng nhắc đến khi một fanpage không biết vô tình hay cô ý lại sử dụng ảnh nam diễn viên Huỳnh Anh thay cho cô bạn gái Huỳnh Anh của Quang Hải. Anh chàng bỗng vướng phải tình huống "dở khóc dở cười" khi "nằm không cũng trúng đạn".
Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi nam diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là người yêu cũ? - ảnh 2
Với động thái này của nam diễn viên Huỳnh Anh, cô nàng Huỳnh Anh cũng đã nhanh chóng "đáp trả" bằng một bức ảnh chế siêu lầy lội: Ghép mặt Huỳnh Anh thay vào mặt của Quang Hải trong bức hình cả hai chụp chung trước đó kèm theo dòng trạng thái: "Chị em sinh đôi của Huỳnh Anh mọi người ạ".
Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi nam diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là người yêu cũ? - ảnh 3 Cô nàng Huỳnh Anh nhanh chóng có động thái "đáp trả" nam diễn viên Huỳnh Anh.

Sau 3 tháng chia tay, Huỳnh Anh tiết lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại với mẹ Quang Hải

Chuyện tình của Quang Hải - Huỳnh Anh có thể nói là một trong những câu chuyện được cư dân mạng theo dõi sát sao nhất. Mặc dù cặp đôi đã chia tay, thế nhưng xem chừng duyên nợ của họ còn chưa chấm dứt.

Quang Hải tiếp tục có động thái mới với Huỳnh Anh, dân mạng cho rằng cặp đôi đã tái hợp

Nếu không phải là một cú "trượt tay" thì động thái mới này của Quang Hải khiến cộng đồng mạng càng có thêm niềm tin vào việc cặp đôi đã "gương vỡ lại lành".
Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi nam diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là người yêu cũ? - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!