Hotgirl Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là “người yêu cũ”?

HHT - Bức ảnh nam diễn viên Huỳnh Anh chụp cùng Quang Hải và công khai gọi nam cầu thủ là "người yêu cũ" trở nên hot nhất mạng xã hội vài giờ qua. Mới đây, cô bạn gái cũ Huỳnh Anh cũng đã có phản ứng khiến dân mạng "cười xỉu".

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Huỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Quang Hải - chân sút số 19 của CLB Hà Nội lên các trang mạng xã hội kèm theo dòng trạng thái cực "lầy lội": "Gặp lại anh người yêu cũ". 

Hotgirl Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là “người yêu cũ”? ảnh 1 Gặp lại "anh người yêu cũ" mà cả hai có vẻ vô cùng phấn khởi?

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, ai nấy đều phải "phì cười" bởi sự "mặn mòi" đậm chất "cà khịa" của nam diễn viên Huỳnh Anh.

Trước đó, khi Quang Hải và bạn gái cũ Huỳnh Anh vướng phải lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm thì nam diễn viên Huỳnh Anh bỗng được dân mạng nhắc đến khi một fanpage không biết vô tình hay cô ý lại sử dụng ảnh nam diễn viên Huỳnh Anh thay cho cô bạn gái Huỳnh Anh của Quang Hải. Anh chàng bỗng vướng phải tình huống "dở khóc dở cười" khi "nằm không cũng trúng đạn".

Hotgirl Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là “người yêu cũ”? ảnh 2

Với động thái này của nam diễn viên Huỳnh Anh, cô nàng Huỳnh Anh cũng đã nhanh chóng "đáp trả" bằng một bức ảnh chế siêu lầy lội: Ghép mặt Huỳnh Anh thay vào mặt của Quang Hải trong bức hình cả hai chụp chung trước đó kèm theo dòng trạng thái: "Chị em sinh đôi của Huỳnh Anh mọi người ạ".

Hotgirl Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là “người yêu cũ”? ảnh 3 Cô nàng Huỳnh Anh nhanh chóng có động thái "đáp trả" nam diễn viên Huỳnh Anh.
Hotgirl Huỳnh Anh đáp trả thế nào khi diễn viên Huỳnh Anh gọi Quang Hải là “người yêu cũ”? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.