DMCA.com Protection Status

“Soái ca” quân nhân chiếm trọn spotlight trong “Sao Nhập Ngũ“: Người đâu mà vừa đẹp vừa tài!

HHT - Trong hai tập mới đây của "Sao Nhập Ngũ 2020", đồng chí Quản Bá Sơn đã chiếm trọn spotlight từ phía khán giả. Dù không xuất hiện quá dài trong chương trình nhưng các fangirl nhà mình cũng nhanh chóng "lùng sục" thông tin về chàng quân nhân điển trai này.

Theo thông tin được chia sẻ, đồng chí Quản Bá Sơn có học vấn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Thời THPT, Quản Bá Sơn theo học tại một trường phổ thông có tiếng trong phong trào thi đua, học tập tại quê nhà Thanh Hóa. Lên đại học, anh chàng thi đỗ và học tại 2 ngôi trường là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và khoá 41 của Học viện Cảnh sát Nhân dân. Đây đều là những ngôi trường có tiếng tại Việt Nam. Việc Quản Bá Sơn theo học đến 2 ngôi trường nổi tiếng cho thấy năng lực "không phải dạng vừa" của anh.

Dù không xuất hiện không quá nhiều trong hai tập 6 và 7 gần đây nhất của chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 nhưng Quản Bá Sơn đã chiếm trọn trái tim khán giả bằng nụ cười tỏa nắng, dễ mến. Danh tính chàng “soái ca” quân nhân ngay sau đó đã được các fangirl tích cực "truy lùng".

Những hình ảnh từ thời còn đi học của Quản Bá Sơn được cư dân mạng “đào lại” khiến không ít người phải xuýt xoa, hóa ra chàng trai này luôn nổi bật ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoại hình của Quản Bá Sơn ngày càng trưởng thành và "ngầu" hơn. Điểm thu hút của anh chàng chính là gương mặt nam tính, nụ cười thu hút mọi ánh nhìn.

- Đẹp trai quá, càng ngày càng mê mấy anh quân nhân.
- Người đâu mà vừa đẹp vừa giỏi. Chơi vậy ai chơi lại đây?
- Không biết là đã có bạn gái chưa ta, tích cực thả tim, comment ảnh, biết đâu bất ngờ...

“Biết tuốt” về Mũi trưởng Long - chàng trai hot hơn cả dàn sao trong “Sao Nhập Ngũ 2020“

Mũi trưởng Long nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trong "Sao Nhập Ngũ 2020". Anh gây ấn tượng bởi tính kỷ luật, nụ cười duyên và những màn đối đáp được “đẩy thuyền” với YouTuber Hậu Hoàng.

Vì đâu Kỳ Duyên nhất quyết không để mặt mộc như mọi người trong “Sao Nhập Ngũ 2020”?

Trong dàn người chơi của "Sao Nhập Ngũ 2020" có mỗi Kỳ Duyên là Hoa hậu, lẽ ra phải là người tự tin vào nhan sắc nhất mới phải. Thế nhưng Kỳ Duyên lại là nhân vật hiếm hoi không muốn để mặt mộc hoàn toàn khi ghi hình.

Album các dáng nhảy xa siêu chất của dàn cast đình đám trong "Sao Nhập Ngũ 2020"

Với nội dung này Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến “khiêm tốn” đặt mục tiêu cho bản thân là 4m hoặc trên 4m. Nam Thư tự đặt mục tiêu cho mình là 4,8m với 2 đầu gối có vấn đề về sụn khớp của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!