Tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa đổi màu quốc kì Việt Nam tối 2/9

HHT - Vào lúc 9 giờ tối ngày 2/9 (theo giờ Dubai), trang Facebook của tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa chia sẻ hình ảnh tòa nhà này được thắp sáng với màu quốc kì Việt Nam kèm lời chúc trên trang fanpage.

Burj Khalifa là tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới với tổng chiều cao 828m. Tòa nhà này được xây dựng từ năm 2004 đến năm 2010, và cũng trong năm 2010 tòa nhà đã được đổi tên từ Burj Dubai sang Burj Khalifa để ghi nhớ sự đóng góp của Tổng thống Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và tiểu vương Abu Dhabi - Sheikh Khalifa bin Zayed al Nahyan.

Nếu bạn là fan hâm mộ của dòng phim hành động Mission Impossible (tựa Việt: Nhiệm vụ bất khả thi) thì ở phần 4: Ghost Protocol - Chiến dịch bóng ma (2011) có cảnh quay tại tòa nhà này khi đặc vụ Ethan Hunt (Tom Cruise) truy bắt khủng bố. Cảnh hành động tại tòa nhà đã khiến người xem "ngộp thở" vì sự hoành tráng.

Tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa đổi màu quốc kì Việt Nam tối 2/9 - ảnh 1 Burj Khalifa được chọn là địa điểm cho cảnh quay trong phim hành động "Mission Impossible"

Vào lúc 12 giờ đêm ngày 2/9 theo giờ Việt Nam (tức 9 giờ tối theo giờ Dubai), trang Burj Khalifa đăng tải hình ảnh tòa tháp đổi màu theo quốc kì Việt Nam kèm lời chúc:

Tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa đổi màu quốc kì Việt Nam tối 2/9 - ảnh 2 Ảnh: Mai Anh Đoàn.

“Trong lễ kỷ niệm 75 năm ngày Độc lập của Việt Nam, Burj Khalifa thắp sáng lá cờ Việt. Chúc người dân Việt Nam phát triển và thành công.”

Tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa đổi màu quốc kì Việt Nam tối 2/9 - ảnh 3 Bài đăng trên trang facebook chính thức của tòa tháp Burj Khalifa - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh toà tháp Burj Khalifa đổi sang màu quốc kỳ Việt Nam 

Burj Khalifa từng đổi màu tòa nhà chọc trời này thành quốc kì của một số quốc gia vào những ngày đặc biệt quan trọng của quốc gia đó. Mỗi bài đăng thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ của người sử dụng mạng xã hội.

Tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa đổi màu quốc kì Việt Nam tối 2/9 - ảnh 4 Burj Khalifa đổi màu tòa nhà sang quốc kỳ của một số quốc gia và Liên minh châu Âu
Tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới Burj Khalifa đổi màu quốc kì Việt Nam tối 2/9 - ảnh 5

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật”

Một du khách bị chỉ trích thậm tệ vì “làm cho một con hổ phải xấu hổ” khi cô này trơ tráo chụp bức ảnh rất nhạy cảm với một con hổ trong sở thú ở Thái Lan.

Đầu năm học đi nhận lớp mang cặp gì cho “chất“: Nhiều bạn teen chọn... làn đi chợ!

Trong ngày trở lại trường học, một số bạn trẻ đã có những chiếc "cặp sách" có 1-0-2 biến tấu từ làn đi chợ thậm chí cả giỏ nhựa đựng đồ của em bé sơ sinh.

Liên tục trốn khỏi nơi cách ly để đi gặp người yêu, anh chàng si tình này phải nhận án tù

Một anh chàng nhớ người yêu đến độ không chịu ở yên trong khu cách ly mà bắc cả thang để trốn ra, từ lần này sang lần khác. Thế là thay vì phải ở khu cách ly 14 ngày, giờ thì anh ta sẽ phải ở trong tù cả tháng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!