Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình

HHT - Chắc hẳn Jennie cũng chẳng bao giờ ngờ được rằng giấc mơ mà cô ao ước bao lâu nay, đến khi thực hiện được lại khiến cô bị chỉ trích dữ dội như vậy.

Khi rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc bùng nổ, nhiều netizen đều thấy buồn và tiếc nuối cho cả nhóm. Bởi các cô gái đều rất yêu quý loài gấu trúc đáng yêu, đã vui mừng biết bao khi được ghé thăm bé gấu Phúc Bảo mà đâu có ngờ sau đó, rắc rối đã dồn dập ập tới.

Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình - ảnh 1 BLACKPINK đeo khẩu trang và găng tay trước khi tiếp xúc với gấu trúc

Đã từ lâu rồi, nhóm BLACKPINK và nhất là Jennie đã thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho các bé gấu trúc. Năm 2018, trong một bài phỏng vấn với trang tin China Sohu thì Jennie tâm sự nếu không trở thành idol, hẳn cô nàng sẽ làm nhân viên chăm sóc gấu trúc và đối với Jennie, đây là công việc hạnh phúc nhất thế giới.

Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình - ảnh 2 Jennie đã hai lần thú nhận muốn làm nhân viên chăm sóc gấu trúc

Một lần khác, khi làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros thì Jennie nhắc lại giấc mơ này lần nữa, tiết lộ rất muốn làm một công việc có liên quan đến gấu trúc để hằng ngày được bế ẵm, chăm sóc những bé gấu xinh xắn đáng yêu. Ngay cả Lisa khi hoạt động ở Trung Quốc cũng từng thú nhận mình rất yêu quý gấu trúc.

Chính vì thế mà các cô gái đã vô cùng hạnh phúc khi được bế bé gấu mới sinh Phúc Bảo vào lòng. Khi biết tin BLACKPINK đi thăm gấu trúc, nhiều fan đã chúc mừng BLACKPINK thực hiện được giấc mơ của mình. Nhưng đâu có ngờ cả nhóm sau đó lại gặp rắc rối vì những hành động bế bồng gấu trúc mà mình hằng ao ước.

Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình - ảnh 3 Những hình ảnh bế ẵm gấu trúc đã khiến BLACKPINK gặp rắc rối

Tuy công ty YG Ent rồi công viên Everland đều khẳng định các cô gái BLACKPINK đã thực hiện nghiêm túc quy trình vệ sinh, khử trùng toàn thân trước khi tiếp xúc với gấu trúc nhưng hình ảnh các thành viên có trang điểm, để tay trần bế ẵm vuốt ve gấu Phúc Bảo vẫn khiến khán giả Trung Quốc phẫn nộ. Hiện tại, YG Ent đã quyết định không chiếu tập BLACKPINK đi thăm gấu trúc, teaser gây tranh cãi cũng được gỡ bỏ khỏi kênh YouTube, tài khoản Instagram của nhóm. 

Lisa (BLACKPINK) hẳn sẽ vỡ òa hạnh phúc khi được “chàng trai trong mộng” hồi đáp ngọt ngào

Cuối cùng thì lời tỏ tình công khai mà Lisa dành cho “chàng trai trong mộng” cũng đã được hồi đáp một cách vô cùng ngọt ngào.

Rắc rối BLACKPINK bế ẵm gấu trúc ngày càng trầm trọng, YG Ent phản ứng nhanh bất ngờ

Xưa nay, YG Ent vẫn bị netizen “mắng mỏ” là phản ứng quá chậm chạp lề mề khi idol gặp biến cố nhưng trước rắc rối mang tên “BLACKPINK và gấu trúc”, công ty nay đã xử lý rất nhanh gọn tuy vẫn gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Những điều từng giúp BLACKPINK tỏa sáng ở Trung Quốc nay lại thành cớ để netizen chỉ trích

Mới chỉ hôm qua thôi, netizen xứ Trung vẫn còn khen ngợi BLACKPINK hết lời nhưng đến hôm nay, mọi thứ đã xoay chuyển hoàn toàn khi nhóm chìm trong các lời chỉ trích.

Jennie đúng là “thánh nhọ” mới của K-Pop: Bị ném đá dữ dội vì chính giấc mơ của mình - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!