Tập tành làm vlogger mà “ẵm” giải thưởng “tiền triệu”, thử đi chờ chi!

HHT - Cuộc thi sáng tạo video học thuật “Record Flying Colors” là sân chơi thú vị dành cho các “tân binh” vlogger muốn có cơ hội “ẵm” các giải thưởng hấp dẫn.

Sự “lên ngôi” của các nền tảng đầy không gian sáng tạo như Facebook, Youtube, TikTok trở thành “sân khấu tỏa sáng” của các vlogger, nhà sáng tạo nội dung.

Giang Ơi, Khoai Lang Thang, 1977 Vlog… là những cái tên sở hữu nhiều clip “triệu view” và được teen yêu thích bởi nội dung thú vị, bổ ích. Vì thế không lạ gì khi có một nghề nghiệp trong mơmới toanh xuất hiện trong nhật ký của thế hệ Gen Z: Trở thành vlogger “triệu view”. 

Đánh trúng nhu cầu ấy, cuộc thi video “Record Flying Colors” do nhóm S’Lavie tổ chức mang đến cho giới trẻ trên toàn quốc một sân chơi mới lạ, giúp mọi người thể hiện khả năng nghiên cứu, ứng dụng kiến thức và trình bày, biên tập video. 

S’Lavie là một tổ chức thành lập bởi các bạn trẻ THPT trên địa bàn TP.HCM với mục tiêu lan tỏa tri thức đến cho mọi người qua các lớp học offline (trong dịp Hè) và các nhóm gia sư online. 
Tập tành làm vlogger mà “ẵm” giải thưởng “tiền triệu”, thử đi chờ chi! - ảnh 1 Cuộc thi dành cho những "tân binh" vlogger - Record Flying Colors do nhóm S'Lavie tổ chức

Tập tành làm vlogger mà “ẵm” giải thưởng “tiền triệu”, thử đi chờ chi! - ảnh 2

“Kho” giải thưởng cực "khủng" của REFLYCO bảo gồm 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 3 giải bình chọn của 3 tháng và 1 giải được yêu thích với tổng giá trị lên đến 264 triệu đồng!

Với việc tạo 1 video dài tối thiểu 1 phút, có nội dung chính là vận dụng kiến thức trong hoặc ngoài sách giáo khoa của các môn học trong trường, là bạn hoặc nhóm của bạn đã đăng ký tham dự thành công rồi đó!

Thời gian tham dự cuộc thi kéo dài đến hết ngày 31/8/2020.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và xem các bài dự thi được đăng tải trên fanpage của S’Lavie: https://www.facebook.com/SLavieProject/

 Thông tin chi tiết và cơ cấu giải thưởng REFLYCO: shorturl.at/psZ02. 

Tập tành làm vlogger mà “ẵm” giải thưởng “tiền triệu”, thử đi chờ chi! - ảnh 3

Học ở nhà vẫn vui trong mùa “Tết Cô Vy”: Xuất xưởng MV “cây nhà lá vườn” mặn-bổ-rẻ

Kết thúc vòng 1 của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng làm phim kỹ thuật số” do báo Hoa Học Trò phối hợp Đại học RMIT tổ chức, hòm mail của BTC nhận được lượng “khủng” bài dự thi không kém “xịn xò". Đặc biệt, những bài dự thi mang chủ đề #Stayathome (Ở nhà vẫn vui) độc đáo với nhiều kịch bản thú vị không ngờ.

“Đại chiến video của các quý ông”: Cân đủ mọi thể loại, từ phim tài liệu đến kinh dị

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng làm phim kĩ thuật số” do Hoa Học Trò phối hợp cùng Đại học RMIT tổ chức tiếp tục "khai quật" rất nhiều đội thi và bài thi thú vị. Không hẹn mà gặp, các chàng trai tài năng đã cùng nhau mang đến loạt sản phẩm ấn tượng khiến người xem một phen trầm trồ đấy!

Hành trình “lột xác“: Tay ngang làm phim hóa “anh hùng phòng dựng” vì những điều sau đây

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng làm phim kỹ thuật số” do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Đại học RMIT tổ chức tiếp tục "khai quật" rất nhiều đội thi và bài thi thú vị, có sự đầu tư cả về chất lượng lẫn thời gian, kỹ thuật dựng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!