DMCA.com Protection Status

Thực hư việc Irene (Red Velvet) vẫn vui vẻ biểu diễn trên truyền hình sau bê bối thái độ

HHT - Việc Irene cùng Red Velvet xuất hiện đầy tươi vui trong chương trình Great Music Festival 2020 đang khiến cư dân mạng hoang mang. Có lẽ nào Irene đã tái xuất nhanh đến vậy khi bê bối vẫn chưa hạ nhiệt?

Ngày 28/10 vừa qua, netizen không khỏi bất ngờ khi thấy nhóm Red Velvet phiên bản 4 người (thiếu vắng Wendy) xuất hiện trong chương trình Great Music Festival 2020 phát sóng trên truyền hình. Các cô gái đã trình diễn ca khúc Psycho và Irene vẫn rất tự tin, vui vẻ trong suốt màn biểu diễn.

Thực hư việc Irene vẫn vui vẻ biểu diễn trên truyền hình sau bê bối thái độ - ảnh 1 Netizen bất ngờ khi thấy Red Velvet trên truyền hình

Nhiều người đã ngỡ rằng Irene tái xuất sau bê bối thái độ nhưng thực ra đây là tiết mục được ghi hình từ trước khi rắc rối ập đến. Ban tổ chức Great Music Festival vẫn phát sóng phần trình diễn của Red Velvet theo kế hoạch mà không ngờ rằng nó bị hiểu nhầm là lần xuất hiện đầu tiên của Irene sau khi bị nhiều người tố cáo có thái độ kênh kiệu khó gần.

Hiện giờ, mọi hoạt động của Irene cũng như Red Velvet đang tạm thời đóng băng nhưng rất may là các thành viên khác vẫn được thực hiện lịch trình riêng của mình. Seulgi vừa xuất hiện đầy ấn tượng tại sự kiện Love Your W do tạp chí W tổ chức để kêu gọi mọi người quan tâm đúng mức đến bệnh ung thư vú.

Thực hư việc Irene vẫn vui vẻ biểu diễn trên truyền hình sau bê bối thái độ - ảnh 2 Các thành viên Red Velvet vẫn được thực hiện lịch trình riêng

Giọng ca chính Wendy đã được mời hát ca khúc nhạc phim Start Up mà Suzy đóng vai chính, tuy chưa biết khi nào bài hát này mới lên sóng. Còn Joy được nam diễn viên Lee Kyung Gyu đề cử làm MC cho chương trình Dogs Are Incredible. Tuy cuối cùng Joy không tham gia chương trình này nhưng các fan vẫn rất vui vẻ khi thấy Joy được tiền bối yêu quý tin cậy.

Thực hư việc Irene vẫn vui vẻ biểu diễn trên truyền hình sau bê bối thái độ - ảnh 3 Yeri vừa xuất hiện sang chảnh trên các tài khoản của Burberry

Em út Yeri vừa xuất hiện trong ba bài đăng liền trên tài khoản Instagram cũng như Twitter, rồi website chính thức của nhãn hàng Burberry. Lý do là dự án phim Inner Life mà Yeri bắt tay với thương hiệu thời trang cao cấp nước Anh đã sắp lên sóng và ai cũng công nhận Yeri vô cùng quý phái trong trang phục Burberry.

Thấy gì qua phản ứng của netizen Hàn khi nghe tin Irene chính thức bị gỡ ảnh quảng cáo?

Qua những gì netizen bình luận về tin một thương hiệu mỹ phẩm chính thức gỡ ảnh quảng cáo của Irene thì trưởng nhóm Red Velvet giờ đã thành cái gai trong mắt cộng đồng mạng.

Một bài phỏng vấn cũ được nhắc lại khiến netizen khâm phục sức chịu đựng của Red Velvet

Quả thực là theo những gì các cô gái Red Velvet tâm sự thì sống chung ký túc xá với Irene quả là một trải nghiệm căng thẳng đến từng phút giây, khiến netizen ngưỡng mộ khả năng chịu đựng của nhóm.

Giữa lúc nước sôi lửa bỏng của Red Velvet, ai cũng mừng khi thấy Seulgi làm điều này

Liệu đây có phải tín hiệu cho thấy dù Red Velvet đang phải tạm hoãn hủy các hoạt động thì công ty SM Ent vẫn mở cho Seulgi một con đường?

Thực hư việc Irene vẫn vui vẻ biểu diễn trên truyền hình sau bê bối thái độ - ảnh 4

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đừng bỏ lỡ!

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!